Hướng dẫn sử dụng nút bấm chuông gọi không dân ST-600

Hướng dẫn sử dụng nút chuông gọi không dây ST-600

25/03/2016 21:11

Bạn đang có ý định mua nút chuông gọi không dây ST-600? Tuy nhiên bạn vẫn còn đang cảm thấy rất băn khoăn, không biết nó sử dụng như thế nào, có những chức năng gì và có khó dùng hay không? Nếu như bạn đang có ý định mua nút chuông gọi phục vụ không dây này thì hãy tham khảo bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn chi tiết về cách sử dụng nút chuông gọi không dây thông minh này.

 

cách sử dụng nút bấm chuông gọi phục vụ ST-600

Vậy sử dụng nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 như thế nào mới đúng

Thực tế thì việc sử dụng nút chuông gọi này rất đơn giản những không phải ai cũng có thể biết cách dùng cho đúng, dù bạn là chủ nhà hàng hãy khách hàng thì cũng rất nên biết cách dùng nó để có thể khẳng định rằng mình là con người hiện đại luôn nắm bắt và biết ứng dụng những công nghệ mới nhất.

Để có thể sử dụng được  nút chuông bấm này thì chúng ta cần phải hiểu được những chức năng gọi phục vụ của nó từ đó mới có thể sử dụng một cách thành thạo, bạn hãy ghi nhớ nhé nút chuông gọi nhân viên không dây ST-600 có 3 nút bấm tương đương với 3 chức năng khác nhau.

Hình ảnh các chức năng chuông gọi phục vụ không dây của nút chuông  ST-600

 

nút bấm chuông gọi không dây ST-600 với 3 chức năng

Thứ nhất tác dụng của nút bấm Call: Khi bạn nhấn vào nó tức là bạn đang gọi nhan viên đến đáp ứng nhu cầu của minh, sau khi nhấn nút call thì hệ thống sẽ kết nối với máy chủ và hiển thị nên bàn đang cần được phục vụ.

Thứ hai tác dụng của nút BILL: Khi bạn nhấn vào nút BILL tức là bạn đang yêu cầu hệ thống xuất ra hóa đơn để bạn có thể xem trước xem thực tế mình đã dùng đồ gì và hết bao nhiêu tiên, có sai lệch gì không trước khi tiến hành thanh toán cho chủ quán.

Thứ ba tác dụng của nút Cancel: Khi bạn nhấn vào nút này tức là bạn đã bảo cho quỹ trung tâm dịch vụ biết bạn muốn hủy cuộc gọi, tác dụng của nút cancel chính là hủy đi cuộc gọi.

Trên đây là toàn bộ các chức năng cũng như là cách để sử dụng những chức năng đó của nút bấm chuông gọi phục vụ ST-600 bạn có thể tham khảo, tôi tin chắc răng sau khi đọc xong bài viết này thì bạn sẽ không còn băn khoăn về cách sử dụng nó nữa, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết có liên quan: nút chuông gọi phục vụ ST-600 có tốt không

Thong ke