Khám phá hệ thống gọi phục vụ thần tốc tại nhà hàng Trâu Ngon Quán

Khám phá hệ thống gọi phục vụ thần tốc tại nhà hàng Trâu Ngon Quán

06/09/2018 13:54

Nhà hàng Trâu Ngon Quán có địa chỉ tại Số 388, đường Trần Phú, phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Với diện tích  trên 3000m2 nhưng vẫn phục vụ khách hàng rất chu đáo với hệ thống phục vụ không dây cực kỳ chuyên nghiệp.

Độc chiêu gọi nhân viên phục vụ tại Trâu Ngon Quán

Chắc hẳn rằng khách hàng đã quen với việc khi đến thưởng thức món ăn trong nhà hàng sang trọng, thường sẽ dùng món khai vị trước , sau đó phai chờ đợi tiếp mới được thưởng thức những món ăn chính. Điều đó làm khách hàng cảm thấy rất bức bối khó chịu, nhiều khi đang đói ăn lo các món khai vị vẫn chưa thấy món chính mang ra, và khi ăn món chính cũng không còn thấy ngon nữa, đây là tình trạng đang diễn ra khá phổ biến ở hầu hết các nhà hàng hiện nay

Nhận biết được điều đó Trâu Ngon Quán luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vui nhất khi dùng bữa ở đây.

 Không chỉ trang bị hệ thống chuông gọi phục vụ không dây lắp đặt tại từng bàn, bất cứ khi nào khách hàng cần gọi phục vụ sẽ ấn chuông tín hiệu sẽ truyền đến bảng thiết bị hiển thị và nhân viên sẽ biết bàn nào phân khu nào họ đang gọi khách để phục vụ.

Chỉ với hệ thống gọi phục vụ không thôi thì chưa đủ để Trâu Ngon Quán có thể chạy đua với thời gian, để các vị thượng đế của mình không phải chờ đợi lâu thì không đủ, bởi diện tích quán thực sự rất rộng, diện tích gần 3000m, chính vì vậy mà tất cả các nhân viên đều phải di chuyên bang xe điện cân bằng để phục vụ khách.

hệ thống gọi phục vụ tại trâu ngon quán

Kể từ khi khách hàng ân chuông gọi phục vụ không dây là trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên đến phục vụ đến đáp ứng  phục vụ nhu cầu.

Chị Bích ngọc một thực khách quen thuộc tại Trâu Ngon Quán cho biết thêm: “Tôi vốn là người rất thích ăn thịt Trâu, nhưng cực kỳ khó chịu bởi hầu như các quán nhân viên phục vụ đều rất chậm chễ và không nhiệt tình, chính vì vậy mà tôi phải chờ đợi rất lâu, chờ dài cổ cũng chưa có đồ ăn, Tuy nhiên thực sự ấn tượng với phong cách phục vụ tại Trâu Ngon Quán, chỉ ngồi tại bàn ấn chuông là có nhân viên đến trong vòng chưa đầy 1 phút, tôi thương xuyên ghé quán không hẳn vì đồ ăn ngon nhất mà là bởi phong cách phụ vụ tại đây khiến tôi hài lòng”

Ngoài ra anh Cường quản lý nhà hàng còn cho biết thêm: “Thường thì tất cả các món ăn tại Trâu Ngon Quán sẽ đều được chuẩn bị từ bếp rôi, khi khách bấm chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ ở khu nào thì nhân viên phụ trách khu vực sẽ  có mặt và xem món ăn khách order sau đó quay lại nhà bếp bê món ăn, như vậy tối thiểu chi khoảng 2 phút kể từ khi khách hàng order món ăn.”

hệ thống chuông gọi phục vụ tại nhà hàng trâu ngon quán

Các món ăn chính tại Trâu Ngon Quán

Phong cách phục vụ là điều kiện cần còn hương vị các món ăn là điều kiện đủ để giúp Trâu Ngon Quán có được thành công lớn như ngày hôm nay. Khi đến với nhà hàng này bạn sẽ được thưởng thức 108 các món ăn ngọt mền, giòn tan chế biến từ thịt trâu tươi ngon tròn vị….

Chắc chắn rằng khi đã thưởng thức hương vị tại nơi đây bạn sẽ phải quay lại thêm nhiều lần nữa.

hệ thống gọi phục vụ tại trâu ngon quán

Trên đây là một vài những thông tin cơ bản nhất cũng như những yếu tố cốt lõi làm nên thành công vang dội của Trâu Ngon Quán như ngày hôm nay, bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng rằng những thông tin tôi chia sẻ bên trên sẽ có hữu ích đối với bạn. Nếu như bạn muốn mua những chiếc chuông để bàn gọi nhân viên giống như nhà hàng Trâu Ngon Quán đang sử dụng thì có thể tham khảo các mẫu Link:  http://ecall.vn/chuong-goi-phuc-vu-pc5019.html

Tham khảo thêm bài viết:

Bí quyết mua chuông gọi phục vụ Hàn Quốc chính hãng

Thong ke