Lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ cho nhà hàng hải sản đại dương Nam Định

Lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ cho nhà hàng hải sản đại dương Nam Định

04/06/2016 06:49

Nhà hàng hải sản đại dương là một trong những nhà hàng kinh doanh trong lĩnh vực thủy, hải sản nổi tiếng tại TP Nam Định bởi nơi đây quy tụ đa dạng và phong phú các thủy, hải sản tươi sống đảm bảo chất lượng đạt chuẩn của bộ y tế và các đầu bếp tài ba đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi tới mua hay tới thưởng thức những món ăn mang dư vị mặn mà của biển cả, từ những món thông dụng cho đến những món đặc sản cao cấp.

Đặt chân tới nơi đây, bạn không chỉ được đắm mình trong không gian sang trọng và hiện đại, được thưởng thức các món ăn độc đáo mà còn được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Đặc biệt mới đây nhà hàng còn lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ để mang tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn cho khách hàng.

Thi công lắp chuông gọi nhân viên phục vụ ở nhà hàng Hải Sản Đại Dương Nam Định

Không gian sang trọng và yên tĩnh của nhà hàng

Tại vị trí từng bàn có gắn nút chuông gọi phục vụ ST-100, thay vì khách hàng phải vẫy tay, phải gọi to hay phải đi tìm phục vụ thì giờ đây khách hàng không phải làm những điều đó, chỉ cần ngồi tại chỗ và nhấn nút gọi gắn tại bàn là khách hàng đã gọi được nhân viên và còn gọi được nhanh nhất, không sợ phải chờ lâu hay gọi mà nhân viên không nghe thấy nữa. Vì sao lại thế? Đó là vì khi khách hàng nhấn nút gọi, tại quầy trực sẽ ngay lập tức có âm thanh chuông báo về và đông thời hiện luôn số bàn đang gọi lên trên màn hình hiển thị, quản lý/nhân viên sẽ biết được để nhanh chóng tới vị trí đó phục vụ, đáp ứng kịp thời và chuẩn xác nhu cầu của thực khách.

Không chỉ nâng cao được chất lượng phục vụ, hiệu quả làm việc cho nhân viên, mà hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100 này còn giúp nhà hàng hải sản đại dương giảm thiểu được chi phí nhân viên do không phải cử nhiều nhân công túc trực tại gần các bàn như trước, cũng góp phần tránh sự phản cảm đối với khách hàng. Không chỉ thế hệ thống gọi phục vụ này còn góp phần tạo nên sự yên tĩnh và sang trọng hơn nữa cho nhà hàng.

 

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100 được nhà hàng hải sản đại dương lựa chọn

Mô hình hoạt động của hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ

Ecall là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng hải sản đại dương và hàng trăm các nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, khách sạn, trung tâm giải trí, hồ câu, spa,… Để biết thêm thông tin chi tiết các dự án mà chúng tôi đã thi công lắp đặt, bạn có thể tham khảo tại: http://ecall.vn/du-an-thi-cong-nc,1341

Thong ke