Lắp đặt chuông gọi nhân viên ST-1 series cho nhà hàng Mr PARK

Lắp đặt chuông gọi nhân viên ST-1 series cho nhà hàng Mr PARK

01/05/2016 19:44

Trong tháng 04/2016, Ecall – đơn vị  hàng đầu trong cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên không dây đã hoàn thiện lắp đặt nút gọi nhân viên ST-1 series cho nhà hàng Mr Park sườn nướng Hàn Quốc.

Đối với các thực khách yêu thích ẩm thực Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ không bỏ qua nhà hàng Mr PARK – nhà hàng chuyên các món nướng của đất nước xứ sở kim chi này. Đặt chân tới nơi đây, khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sang trọng mà còn được thưởng thức các món ăn mang đúng hương vị nguyên bản Hàn Quốc được chế biến từ đầu bếp tới từ Hàn Quốc có tới trên 27 năm kinh nghiệm. Trong số đó không thể không kể tới món Sườn Heo Bản Lớn – món ăn nằm trong TOP 50 món ăn ngon nhất thế giới được CNN Go bình chọn.

Một nét độc đáo khác được các thực khách đánh giá cao và thích tới đây đó là sử dụng bếp nướng than – cách nướng truyền thống và có hệ thống hút khói ngay tại bàn, vừa giúp tôn thêm vị ngọt tự nhiên cho món ăn mà lại không còn khói nướng bay ra, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho khách.

Với không gian sang trọng, món ăn ngon đã thu hút thực khách ngay từ những lần đầu dặt chân tới đây. Vì vậy lượng khách hàng ngày ngày càng tăng, đặc biệt là vào các dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ, mặc dù đã tăng cường số lượng nhân viên phục vụ nhưng nhà hàng vẫn còn bỏ xót rất nhiều yêu cầu gọi phục vụ của khách do chưa nắm bắt được nhanh những cuộc gọi của khách hàng, nên khách hàng phải chờ đợi lâu, đôi lúc tỏ ra không hài lòng lắm.

 

 

Nút chuông gọi nhân viên ST-1 series được lắp đặt tại từng bàn

Liên hệ với chúng tôi, Mr PARK nêu ra khó khăn và nhờ tư vấn để lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên để nâng cao được chất lượng phục vụ, không bỏ xót bất cứ yêu cầu nào của khách hàng kể cả vào những giờ cao điểm. Với nút chuông nhân viên ST-1 series không dây được lắp đặt tại từng bàn, giờ đây việc gọi phục vụ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Không cần ồn ào gọi phục vụ, không phải vẫy tay, chỉ cần ngồi tại bàn và ấn nút là khách hàng đã gọi được phục vụ một cách nhanh chóng.

Khi khách hàng ấn nút chuông gọi nhân viên, tín hiệu cũng sẽ được phát đi ngay lập tức và hiện lên trên thiết bị hiển thị cùng âm thanh báo về, giúp nhân viên/quản lý năm bắt được nhanh và chính xác bàn nào đang gọi để ngay lập tức có mặt. Chính vì sự tiện lợi này đã giúp nhà hàng Mr PARK nâng cao chất lượng phục vụ, làm hài lòng khách hàng  vì khách hàng không còn phải chờ đợi lâu nữa, và còn giúp tiết kiệm được nhân công (giảm được chi phí thuê nhân viên), doanh thu ngày càng tăng.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt chuông gọi nhân viên ST-1 series tại nhà hàng Mr PARK

 

 

 

 

 

 

Thong ke