Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho khu nghỉ dưỡng Văn Minh Resort

Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho khu nghỉ dưỡng Văn Minh Resort

08/05/2016 21:39

Một trong những nét đặc biệt làm nên sức thu hút của khu nghỉ dưỡng Văn Minh không thể không kể tới là hệ thống chuông gọi phục vụ mang đến cho du khách một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Văn Minh Resort nằm trong TOP 10 khu nghỉ dưỡng lí tưởng nhất cho những ngày nghỉ cuối tuần gần Hà Nội vì từ Trung tâm Hà Nội chỉ cần mất nửa giờ ô tô là tới nơi. Đây là địa điểm có kết hợp phương pháp bấm huyệt cổ truyền y học Phương Đông với các loại thảo dược từ thiên nhiên là địa điểm lí tưởng để thư giãn và phục hồi sức khỏe, ngoài ra du khách tới đây còn được ngắm khung cảnh thiên nhiên của xứ Đài thơ mộng và vừa có thể đi tham quan du lịch vì đây là địa điểm gần 2 danh lam thắng cảnh là Chùa Trăm Gian và chùa Trầm mang đậm bản sắc văn hóa đồng bằng Bắc Bộ xen lẫn với hương vị của núi đồi Tây Bắc.

Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho Văn Minh Resort

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới và tạo cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng với các dịch vụ hoàn hảo nhất, Văn Minh Resort đã tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ để đáp ứng nhanh chóng và chuẩn xác mọi yêu cầu của khách hàng khi tới nơi đây. Tại mỗi phòng nghỉ dưỡng được gắn 1 nút chuông gọi nhân viên, khi khách hàng có nhu cầu gọi phục vụ, chỉ cần bấm nút gọi, không phải tới tận nơi gọi nhân viên hay phải gọi điện xuống bộ phận lễ tân để yêu cầu như trước nữa. Việc gọi phục vụ trở nên thật đơn giản và nhanh chóng.

Khi khách hàng bấm nút gọi, cuộc gọi được thiết lập và tín hiệu ngay lập tức được truyền đi tới thiết bị nhận và hiện lên trên thiết bị hiển thị số phòng mà khách đang gọi. Nhân viên thông qua đó sẽ nắm bắt được nhanh và chính xác để ngay lập tức có mặt để phục vụ khách hàng.

Phòng nghỉ dưỡng của Văn Minh Resort lắp đặt chuông gọi phục vụ

Không chỉ nâng cao chất lượng phục vụ, mà với hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ này, còn giúp khu nghỉ dưỡng chắc chắn giảm tải số lượng nhân sự trong việc cắt cử nhân viên đứng trực trước các dãy phòng để kịp thời đáp ứng được nhu cầu của khách, tạo ra không gian yên tĩnh, tránh ảnh hưởng tới những phòng khác.

Văn Minh Resort là 1 trong những dự án do Ecall thi công và lắp đặt trong năm 2016 với các nút chuông gọi phục vụ ST-600 và ST-100.

Thong ke