Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Bếp hàng xóm

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Bếp Hàng Xóm

05/07/2018 13:42

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Bếp hàng xóm.

Chủ đầu tư: Anh Phạm Công Danh

Địa chỉ lắp đặt:  84/1 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN

Nút chuông sử dụng:  Nút chuông gọi  phục vụ không dây ST-900 kết hợp với màn hình hiển thị SR-2003

Đơn vị triển khai: Ecall.vn

Nhân viên tư vấn và bán hàng: Đàm Thi Trang

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt: Mr  Kỳ Anh

Thời gian lắp đặt :30p

Đôi nét về quán ăn Việt Nam “Bếp hàng xóm”

Quán ăn Việt Nam “ Bếp hàng xóm”  đưa hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây  vào lắp đặt tại nhà hàng mang đến một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nâng tầm nhà hàng nên một vị thế mới. Quán ăn Bếp Hàng Xóm được coi là thiên đường ẩm thực hội tụ rất nhiều các món ăn đặc sắc. Đến với nhà hàng bạn sẽ được thà hồ đắm chìm trong những món ăn dân giã, thân thuộc nhưng được biến tấu khác đi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

Với không gian rộng mở cả trong và ngoài, thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc mà không kém phần hiện đại. Đây là điểm đến lý tưởng không chỉ của người dân thủ đô mà rất nhiều du khách nước ngoài cũng lựa chọn đây là điểm đến đầu tiên để được thưởng thức các món ăn đặc sắc của Việt Nam. Lượng khách đến với quán rất đông kết cả những ngày trong tuần, từ sáng đến tối. Vì thế để đáp lại sự yêu mến đó, anh Công Danh chủ nhà hàng đã quyết định liên hệ đến Ecall để đặt mua hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-900 lắp cho toàn bộ các bàn ăn tại quán.

hình ảnh địa chỉ nhà hàng bếp hàng xóm

Giới về về nút chuông gọi phục vụ không dây ST-900

Sau khi liên hệ đến Ecall, anh Danh đã được tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được nút chuông gọi phù hợp với mô hình quán ăn của mình. Cuối cùng anh đã quyết định lựa chọn nút chuông để bàn ST-900 kết hợp với màn hiển thị SR-2003. Đây là sản phẩm chất lượng cao của hãng Syscall Hàn Quốc, thương hiệu uy tín nhất hiện nay.

Thiết kế nhỏ nhắn bằng chất liệu silicon có khả năng chống vỡ, chống nước tuyệt đối. Với một nút chức năng gọi duy nhất, dễ dàng sử dụng, mang đến sự tiện lợi trong khâu phục vụ khách hàng.Sản phẩm được ecall bảo hành 12 tháng, lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng cho toàn bộ nhân viên tại nhà hàng.

Hình ảnh bảng thiết bị hiển thị tại quầy dịch vụ khách hàng

bảng thiết bị hiển thị được lắp đặt tại bếp hàng xóm

Bạn Hương nhân viên nhà hàng vui mừng nói: Em thấy rất nhiều nhà hàng sử dụng nút chuông gọi phục vụ không dây , giờ nhà hàng sử dụng thấy thực sự rất hữu ích. Bọn em chỉ cần theo dõi màn hiển thị là có thể nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

nút chuông gọi phục vụ st-900n được lắp đặt tại từng bàn

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về lắp đặt chuông gọi phục vụ nhà hàng không dây cho nhà hàng Bếp hàng xóm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm cho nhà hàng của mình thì liên hệ ngay đến Ecall để được tư vấn miễn phí nhé. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức: 3 mẫu chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018

Thong ke