Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Nolowa

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Nolowa

03/07/2016 20:27

Ngày 2/7/2016 đội thợ lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây của Ecall đã tiến hành lắp đặt nút gọi phục vụ ST-100 cho quán ăn  Hàn Quốc Nolowa, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chỉ trong vòng 30 phút những nút bấm gọi phục vụ thông minh đã được đội ngũ này hoàn thành.

Nhà hàng ăn Nolowa có địa chỉ tại số 6 Lô 13a Phương Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội là một trong quán ăn vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc, khi đến đây bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon mang đậm phong cách Hàn với các món ăn nổi tiếng như: Bánh Kim chi, đậu phụ kim chi, chân gà cay, Fusion teok kafbi…. và rất nhiều món ăn mang đậm bản sắc văn hóa của Hàn Quốc khác.

Theo như ông Nguyễn Minh Khôi chủ cửa hàng ăn Nolowa cho biết hiện nay khách hàng lựa chọn và tìm đến cửa hàng của ông ngày một đông, mà việc tuyển dụng thêm nhân viên phục vụ hiện tại khá khó khăn mà lại tốn kém chi phí. Tại Hàn Quốc những quán ăn lớn hầu như đều lắp đặt những hệ thống nút gọi phục vụ vừa tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng mà lại có thể tiết kiệm được chi phí thuế nhân viên đáng kể, chính vì vậy mà ông cũng tìm hiểu và lắp đặt thiết bị gọi phục vụ thông minh này cho quán ăn của mình.

Qua tìm hiểu thông tin và ông đã quyết định lựa chọn Ecall làm đơn vị thi công lắp đặt nút gọi phục vụ cho quán ăn của mình, và ông cảm thấy rất hài lòng về quyết định lựa chọn đó đội ngũ thi công lắp đặt của Ecall thực sự rất chuyên nghiệp nhiệt tình và cẩn thận.

Giờ đây khi đến với nhà hàng Nolowa quý khách hàng không những được thưởng thức những món ăn ngon độc đáo mang đậm hương vị Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm những dịch vụ cũng như phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại, chỉ với  tháo tác ấn gọi đơn giản thông tin của khách hàng sẽ được hiển thị thông qua bảng kết nối thiết bị hiển thị SR-2002 và chỉ trong vòng 1 phút là bạn đã được đáp ứng  nhu cầu của mình rồi đấy.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dự án lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-100 cho nhà hàng Hàn Quốc Nolowa bạn đọc có thể tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0964.428.986 để được tư vấn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dự án lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 tại nhà hàng Hàn Quốc GAXEO

Thong ke