Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng thịt nướng 270 Nguyễn Khang

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng thịt nướng 270 Nguyễn Khang

20/06/2016 22:18

Ecall đã hoàn thành lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng thịt nướng 270 Nguyễn Khang để giúp các thực khách tới đây được trải nghiệm một phong cách phục vụ khác biệt – vừa hiện đại lại vừa chuyên nghiệp.

Con phố Nguyễn Khang nổi tiếng với nhiều quán ăn ngon, trong đó không thể không kể tới nhà hàng thịt nướng ở số 270, với những món ăn hấp dẫn, không gian sang trọng, nhân viên phục vụ nhiệt tình và đặc biệt là giá thành hợp lí nên đây luôn được coi là địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè hay sum vầy cùng người thân khi cả nhà đi ăn ngoài.

Lắp chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng thịt nướng 270 Nguyễn KhangBàn ăn của nhà hàng thịt nướng 270 Nguyễn Khang có gắn nút chuông gọi phục vụ không dây

Với mong muốn mang lại cho thực khách của mình sự hài lòng hơn nữa trong khâu phục vụ để khách hàng lui tới thường xuyên và luôn muốn tới đây, nhà hàng đã lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây để giúp thực khách gọi phục vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tại vị trí từng bàn ăn có gắn nút gọi phục vụ, không cần phải đi xa, không cần phải gọi to, vẫy tay, không sợ gọi mà phục vụ không nghe thấy, chỉ cần ngồi tại chỗ và bấm nút là hoàn toàn đã gọi được nhân viên phục vụ tới, tạo nên nét riêng, độc đáo cho nhà hàng.

Ngay sau khi nút chuông gọi này đi vào hoạt động, khách hàng tỏ ra rất thích thú và hài lòng bởi không còn phải chờ đợi lâu, lại thuận tiện và dễ dàng hơn khi có yêu cầu gọi phục vụ mà không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Khách hàng gọi phục vụ dễ dàng hơn với nút chuông gọi phục vụ không dâyKhách hàng trải nghiệm sử dụng nút chuông gọi phục vụ không dây tại nhà hàng 270 Nguyễn Khang

Không chỉ hữu ích cho khách hàng mà thiết bị gọi phục vụ này còn giúp chính những người phục vụ tiện lợi hơn trong việc theo dõi và phục vụ khách hàng. Khi cuộc gọi được thiết lập thì tại trung tâm sẽ thu nhận tín hiệu, sau đó sẽ hiển thị số bàn đang gọi lên trên thiết bị hiển thị (mà hình hiển thị), các nhân viên thông qua đó sẽ nắm bắt được để nhanh chóng di chuyển tới vị trí đó. Như thế nhân viên phục vụ sẽ không cần phải đứng gần các bàn ăn mà vẫn nắm bắt được nhu cầu của khách và có mặt ngay tức thì khi khách hàng gọi, vừa tránh được phản cảm với khách hàng, vừa tiết kiệm thời gian và công sức.

Lắp đặt màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ tại nhà hàng thịt nướng 270 Nguyễn KhangNút chuông gọi phục vụ không dây - giúp nhân viên nắm bắt yêu cầu của khách hiệu quả hơn

Nút chuông gọi phục vụ không dây đã mang lại cho nhà hàng những lợi ích sau:

  • - Tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại, làm hài lòng khách hàng
  • - Giúp khách hàng gọi phục vụ dễ dàng và hiệu quả hơn
  • - Nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự khác biệt trong cung cách phục vụ
  • - Tạo nên sự sang trọng và yên tĩnh cho nhà hàng
  • - Tiết kiệm chi phí nhân viên
  • - Tăng sự trung thành của khách hàng
  • - Tăng doanh thu

 

Thong ke