Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dât ST-100 cho quán ăn Nghĩa Thúy.

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây ST-100 cho quán ăn Nghĩa Thúy.

16/10/2016 19:30

Ngày 15.10.2016 Ecall đã triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho quán ăn Nghĩa Thúy, quán ăn Nghĩa Thúy có quy mô hoạt động khá là rộng với 20 bàn ăn tất cả,để tiết kiệm chi phí Nghĩa Thúy đã yêu cầu Ecall lắp đặt bộ 10 nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây xen kẽ nhau,  kết hợp với bảng thiết bị hiển thị SR-2003.

Nghĩa Thúy được đông đảo các thực khách biết đến với các món ăn nổi tiếng như: Lẩu vịt, gỏi vịt, vịt om sấu, vịt rang gừng…. đây được xem là một trong những điểm đến lý tưởng nhất không chỉ giành riêng cho giới văn phòng mà nó còn luôn được đánh giá là một trong số những địa chỉ lui đến hàng đầu của mọi tầng lớp, từ các doanh nhân thành đạt cho đến những bạn trẻ năng động.

quán ăn nghĩa thúy lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Theo như chị Thúy chủ sở hữu quán Nghĩa Thúy có chia sẻ với chúng tôi, vào những khung giờ cao điểm quán nghĩa thúy thường mất kiểm soát, không kiểm soát được bàn nào đang gọi nhân viên phục vụ, bàn nào đã được phục vụ và bàn nào đã phải chờ quá lâu mà vẫn chưa có nhân viên phục vụ, giải pháp duy nhất và tiết kiệm nhất để giải quyết các vấn đề trên đó chính là lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ để có thể nắm bắt và giải quyết được tất cả các tồn tại đó.

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ  không dây ST-100 được lắp đặt tại quán ăn Nghĩa Thúy

 

nút chuông gọi phục vụ không dây tại quán ăn nghĩa thúy

Bảng thiết bị hiển thị được lắp đặt tại quầy dịch vụ có thể ghi lại một cách chính xác nhất về thời gian các cuộc gọi của từng bàn, bàn nào gọi trước bàn nào gọi sau, bàn nào đã được phân nhân viên phục vụ và bàn nào đang phải chờ để quản lý có kế hoạch phân bổ nhân viên cho hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hình ảnh bảng thiết bị hiển thị tại quầy dịch vụ khách hàng của quán ăn Thúy Nghĩa

bảng thiết bị hiển thị tại quán ăn nghĩa thúy

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-100 cho nhà hàng Nghĩa Thúy, để biết thêm mọi thông tin chi tiết về quán ăn này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986

 

Thong ke