Lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 và ST-1 series cho bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa

Lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 và ST-1 series cho bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa

16/06/2016 22:11

Mới đây Ecall đã tiến hành lắp đặt thêm nút chuông gọi y tá WS-100 hoặc ST-1 series tại vị trí từng giường bệnh cho bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa trực thuộc tỉnh Long An. Vì sao lại phải lắp đặt 2 loại thiết bị chuông gọi khác nhau này?

Nút chuông gọi y tá ST-1 series và WS-100 có cấu tạo, kích thước, màu sắc và sử dụng nguồn pin là như nhau tuy nhiên dòng sản phẩm WS-100 thì có chuyển mạch gọi bằng tay cho phép bệnh nhân ngay cả khi nằm vẫn có thể bấm gọi được còn ST-1 series thì cần phải ngồi dậy thì mới bấm được nút gọi.

Trước tình hình người bệnh gia tăng liên tục, các nhân viên y tế không phải lúc nào cũng có mặt tại phòng bệnh để trực 24/24h được, và như thế trong nhiều trường hợp khẩn cấp cần sự trợ giúp của y tá trực ca lại gây khó khăn cho người chăm sóc hoặc bệnh nhân trong việc đi gọi y, bác sĩ. Làm thế nào để giải quyết được cả 2 vấn đề nêu trên? Lắp đặt nút chuông gọi y tá  chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 cho bệnh viện đa khoa Hậu NghĩaLắp đặt nút chuông gọi y tá ST-1 series cho bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa

Nút gọi WS-100 có chuyển mạch gọi bằng tay                                                  Nút gọi ST-1 series

Tại vị trí từng giường bệnh có gắn chuông gọi, thay vì vừa mất công vừa mất thời gian đi gọi nhân viên y tá thì nay bệnh nhân, người nhà chỉ cần nằm/ngồi tại giường bệnh và với thao tác bấm nút đơn giản là đã gọi được y tá.

Tại phòng trực của y tá lắp đặt màn hình hiển thị hoặc y tá đeo đồng hồ báo tin nhắn, khi bệnh nhân nhấn nút gọi, tại trung tâm sẽ nhận được ngay tín hiệu và hiển thị thông tin số giường bệnh đang gọi lên trên màn hình hiển thị hoặc gửi tin nhắn cho thiết bị đeo tay của y tá. Thông qua đó nhân viên y tế dễ dàng và nắm bắt được chuẩn xác nhất giường bệnh nào đang gọi để tới.

Lắp hệ thống chuông gọi y tá ST-1 series và WS-100 cho bệnh viện đa khoa Hậu NghĩaLắp màn hình hiển thị chuông gọi y tá cho bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa Long An

Lợi ích và hiệu quả của nút chuông gọi y tá WS-100 và ST-1 series mang lại:

  • - Nâng cao chất lượng phục vụ, hiệu quả làm việc cho cán bộ nhân viên y tế.
  • - Bệnh nhân gọi y tá hỗ trợ một cách nhanh chóng, chuẩn xác, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tránh những cơn đau kéo dài, tránh diễn biến xấu xảy ra khi trong trường hợp khẩn cấp yếu tố thời gian gọi y tá tới được đặt lên hàng đầu.
  • - Y tá, bác sĩ thuận tiện hơn trong công tác theo dõi và chăm sóc bệnh nhân, không cần phải có mặt tại từng giường bệnh mà vẫn chăm sóc được bệnh nhân chu đáo, hiệu quả.
  • - Giúp giảm thiểu chi phí nhân viên trực ca cho bệnh viện.
  • - Tạo sự tin tưởng, hài lòng của người dân khi tới khám, chữa bệnh, tạo không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, chữa bệnh.

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá WS-100 và ST-11 series tại bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa (tỉnh Long An)

Lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa

 

Thong ke