Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên không dây cho các ngân hàng tại Việt nam

Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên không dây cho ngân hàng

25/04/2016 23:11

Ngân hàng luôn giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam, với mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn quốc, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp và năng động, làm việc hiệu quả cao. Bên cạnh việc chú trọng tới chất lượng phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng thì các ngân hàng cũng rất chú trọng tới cơ cấu, hoạt động của bộ máy tổ chức tại khối văn phòng.

Chuông gọi nhân viên không dây ST-4 series màu trắng cam

Nút bấm chuông gọi nhân viên ST-4 series màu trắng cam được lắp trên bàn làm việc của sếp

Để thuận tiện hơn trong vấn đề sếp có công việc bàn khẩn cấp thì tập họp được nhân viên nhanh chóng và nhân viên từ đó có thể đáp ứng tốt và chính xác những yêu cầu của cấp trên, nhiều ngân hàng như Agribank, Vietcombank,... đã lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên không dây với dòng nút chuông gọi nhân viên ST- 4 series.

ST-4 series là dòng chuông gọi phục vụ không dây có 1 nút bấm (nút gọi phục vụ CALL) với 2 màu trắng cam và đen cam, thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn,độ bền cao vì có khả năng chống nước tốt, pin có tuổi thọ lên tới 40000 lần bấm, lại tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall nên dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào, dễ sử dụng, dễ bảo trì hay nâng cấp hệ thống.

Ứng dụng chuông gọi nhân viên không dây ST-400

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Màn hình hiển thị thông tin khi sếp bấm nút gọi

Khi sếp gọi nhân viên thì chỉ cần ấn nút gọi, thông tin về vị trí mà sếp gọi sẽ được hiển thị lên màn hình hiển thị, giúp nhân viên dễ dàng nắm bắt nhanh và chính xác vị trí mà sếp đang ngồi để tới họp hoặc tới tiếp nhận công việc, kế hoạch mới.

Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên không dây là một giải pháp hữu hiệu, không chỉ được áp dụng trong công việc văn phòng, mà đối với các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, karaoke, các trung tâm thẩm mỹ, massage,… cũng đang ngày càng sử dụng hệ thống này một cách phổ biến để khách hàng gọi phục vụ 1 cách dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác hơn, nâng cao chất lượng phục vụ, làm hài lòng khách hàng, nâng cao hiệu qủa kinh doanh mà lại còn giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Nút chuông gọi nhân viên không dây ST-400 màu đen cam

Mẫu chuông gọi nhân viên không dây ST-4 series màu đen cam

Để xem thêm thông tin chi tiết về các ưu, nhược điểm của công dụng và mô hình hoạt động của nút chuông gọi phục vụ ST-400, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: "Đánh giá nút chuông gọi phục vụ ST-400 của Hàn Quốc"

Thong ke