Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 cho 5 nhà hàng Lazoma

Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 cho 5 nhà hàng sang trọng tại Hà Nội

22/04/2016 22:36

5 nhà hàng sang trọng tại Hà Nội như: Hương Vị Xưa (ẩm thực ba miền), Mr Park (sườn nường Hàn Quốc), Gojumong (nhà hàng thịt nướng BBQ của Hàn),Café Lautrec​ và nhà hàng Cafe & Bistro là nơi mà các thực khách có thể thưởng thức các hương vị ẩm thực tinh túy nhất của Việt Nam và các nước khác trên thế giới, với những cấu trúc và không gian gian sang trọng, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tới nơi đây.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất làm hài lòng mọi khách hàng, các nhà hàng sang trọng này đã lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ bàn không dây và lựa chọn nút bấm gọi phục vụ ST-600 – loại nút bấm bán chạy nhất tại Hàn Quốc hiện nay để lắp đặt. Hệ thống làm cho nhà hàng đã sang trọng nay còn sang trọng hơn, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên và nâng cao doanh thu kinh doanh.

Lắp chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Hương vị xưa

Nhà hàng Hương Vị Xưa (ẩm thực ba miền)

ST-600 với 3 chức năng là CALL (gọi phục vụ), BILL (gọi thanh toán) và CANCEL (hủy gọi) tiện ích cho cả khách hàng và nhân viên. Thay vì khách hàng phải vẫy tay, hay gọi phục vụ như trước thì giờ đây khách hàng chỉ cần 1 nút bấm là đã gọi được nhân viên. Khi khách hàng bấm nút gọi, thông tin về số bàn và số phòng sẽ được hiển thị lên màn hình với nhạc chuông báo về, nhân viên và quản lý dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được thông tin bàn nào đang có nhu cầu cần gọi phục vụ để đáp ứng chính xác, kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng, không bỏ sót bất kì 1 lời gọi món của khách. Khi có nhu cầu thanh toán, khách hàng chỉ cần bấm nút BILL, thông tin sẽ được gửi đồng thời tới cả bộ phận thu ngân và nhân viên giúp tiết kiệm thời gian hơn. Nút CANCEL giúp khách hàng có thể tự hủy lệnh gọi một cách dễ dàng hoặc khi nhân viên tới phục vụ sẽ nhấn nút hủy này để tránh các nhân viên khác tới phục vụ tiếp, tránh sự đan xen, chồng chéo nhau.

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600

Nút chuông gọi phục vụ ST-600 được lựa chọn để lắp đặt

Hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 dễ sử dụng, và cũng rất dễ lắp đặt, sửa chữa, di dời, nâng cấp,… Thiết kế nhỏ, gọn, bắt mắt, tuổi thọ pin dài, tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall, đa dạng về màu sắc, chức năng nên được ưu tiên lựa chọn hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Không chỉ có không gian bên trong mà các nhà hàng này còn có rất nhiều bàn ăn ngoài trời với không gian thư thái. Vì vậy một trong những lí do quan trọng mà các nhà hàng này lựa chọn nút gọi phục vụ ST-600 đó chính là bề mặt có khả năng chống nước tốt, rất thích hợp cho không gian ngoài trời, giúp thiết bị sử dụng bền lâu hơn ngay cả khi chịu ảnh hưởng khắc nghiệt của nắng, mưa hay gió.

Thong ke