Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Bò Nhúng Dấm 555

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Bò Nhúng Dấm 555

14/09/2018 10:50

Dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Bò Nhúng Dấm được Ecall hoàn thành vào ngày 14/09, nếu bạn quan tâm đến thông tin này thì hãy xem tiếp nội dung bên dưới đây.

Thông tin về hệ thống chuông gọi phục vụ được lắp đặt tại Bò Nhúng Dấm 555

Tên sản phẩm: Nút chuông gọi ST-200

Số lượng: 20 nút

Màn hình hiển thị: SR-2002

Số lượng: 2 màn

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt: Nguyễn Kỳ Anh

Ngày lắp đặt: 14/09/2018

Vị trí lắp đặt: Cơ sở 1: Số 105 C8 Giảng Võ – Ngõ 12 Núi Trúc, Ba Đình

Tìm hiểu về phong cách gọi phục vụ của nhà hàng bò nhúng dấm

Nhà hàng bò nhúng dấm có một chuỗi các cửa hàng khắc nhau nằm trên nhiều con phố sầm uất, chuỗi nhà hàng gần đây nhất mà chúng tôi lắp đặt hệ thống gọi phục vụ là số 105 C8 Giảng Võ – Ngõ 12 Núi Trúc Ba Đình Hà Nội.

lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho bò nhúng dấm

Phong cách phục vụ tại nhà hàng này như sau:

Trước tiên nhân viên phục vụ sẽ phải vệ sinh sạch sẽ khu vực khách hàng dùng bữa, sắp xếp lại bàn ghế ngay ngắn, khăn trải bài…theo đúng tiêu chuẩn mà quản lý của bò nhúng dấm đề ra.

Sau khi có khách đến sử dụng dịch vụ nhân viên sẽ đứng tại bàn và đáp ứng những yêu cầu của khách, đó là phong cách phục vụ trước đây.

Tuy nhiên kể từ ngày  14.09.2018 hệ thống phục vụ tại bò nhúng dấm cũng sẽ có một số những thay đổi đáng chú ý, thay vì nhân viên phục vụ phải đứng tại bàn để phục vụ khách thì giờ đây nhân viên có thể di chuyển đến nhưng đi làm những công việc khác, khi khách hàng cần gọi phục vụ chỉ cần ấn chuông, tín hiệu sẽ truyền đến bảng thiết bị hiển thị và đồng hồ báo đeo tay của nhân viên từ đó nhân viên sẽ biết chính xác khách hàng nào đang cần được phục vụ để có những đáp ứng kịp thời, một cách gọi phục vụ rất đơn giản hiện đại mà lại vô cùng lịch sự.

Nút chuông gọi phục vụ  ST-200 tại nhà hàng Bò Nhúng Dấm

nút chuông gọi phục vụ st-200 tại nhà hàng bò nhúng dấm

Tìm hiểu về các món ăn ngon tại Bò Nhúng Dấm 555

Khi đến thưởng thức các món ăn tại Bò Nhúng Dấm 555 bạn có cơ hội được dùng các món như: lẩu bò nhúng giấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, lẩu ếch, lẩu gà ta thuốc bắc… mỗi loại mang một hương vị đặc trưng riêng quyến rũ lòng thực khách.

Nói về lẩu bò nhúng giấm, thực khách hoàn toàn bị thu hút bởi hương vị nước dùng đặc trưng, không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Nước dùng làm từ những thanh xương ống tươi ngon nhất, được ninh hầm liên tục trong 24 giờ nên có vị ngọt nguyên chất, không một thứ phụ gia nào có thể chế biến được.

Tuy nhiên, gia vị quan trọng nhất trong nước dùng vẫn là giấm. Giấm gạo được gia giảm vừa dùng, để không mất đi độ ngọt của nước xương, nhưng cũng không mất đi vị chua đặc trưng của lẩu Bò Nhúng Dấm. Thêm vào một chút xả cho dậy mùi, một vài miếng đậu vàng ruộm và ít rau gia vị, kích thích cả thị giác, khứu giác lẫn vị giác của thực khách.

nút chuông gọi phục vụ st-200 tại nhà hàng bò nhúng dấm

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về hệ thống chuông gọi phục vụ tại bò nhúng dấm 555 bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được giải đáp mọi khúc mắc

Thong ke