Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ ST-200 cho quán Karaoke Las Vegas

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ ST-200 cho quán Karaoke Las Vegas

10/08/2016 21:28

Ngày 18/8 để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện mà vẫn tiết kiệm được phi phí, quán Karaoke Las Vegas đã tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-200 và bảng thiết bị hiển thị SR 2003N cho hệ thống quán của mình.

Với không gian bên trong được thiết kế sang trọng đẹp mắt có vị trí nằm tại vị trí 157 đường số 6. Phường Bình Hưng Hoà. Quận Tân Bình  luôn là một trong những điểm đến lý tưởng để các bạn trẻ hẹn hò và trao đổi yêu thương.

Quán karaoke Las Vegas luôn tạo được những ấn tượng độc đáo trong lòng khách hàng bởi cách trang trí đa sắc màu, không gian sống động, chất lượng âm thanh luôn được xếp vào loại tốt nhất trong các quan karaoke tại quận tận Bình. Chính vì vậy mà quán karaoke này luôn thu hút được sự chú ý và quan tâm từ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Với phương châm khách hàng là số 1 quán karaoke Las Vegas luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, không chỉ quan tâm đến các trang thiết bị đầy đủ, dàn âm thanh chất lượng tốt, mà hiện nay quán karaoke Las Vegas còn lắp đặt thêm thiết bị gọi phục vụ cực kỳ thông minh tại mỗi phòng hát.

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng ông Nguyễn Hoàng Minh chủ sở hữu của quán karaoke Vegas đã quyết định lựa chọn Ecall là đơn vị cung cấp hệ thống  chuông gọi phục vụ không dây thông minh cho quán của mình, Ông Minh có chia sẻ như sau: sau những chuyến đi công tác tại Hàn Quốc hầu như các nhà hàng quán ăn bên đó đều sử dụng hệ thống gọi phục vụ không dây nó không chỉ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng mà còn giúp các đơn vị kinh doanh có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân viên đáng kể, tôi cũng mong muốn lăp đặt hệ thống này từ nhiều tháng trước nhưng vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp thật sự đáng tin cậy, cho đến khi tham gia buổi triển lãm Việt food và triển lãm medi pharm expo thấy gian hàng của Ecall lớn và đây chính là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn NTTWORKS đơn vị chuyên sản xuất các nút chuông gọi phục vụ không dây Hàn Quốc tôi mới quyết định lựa chọn Ecall làm đơn vị thi công lắp đặt cho các phòng hát của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất cũng như những chia sẻ của ông Nguyễn Hoàng Minh về  việc lựa chọn Ecall làm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-200 cho quán karaoke của mình, chắc chắn rằng sau khi lắp đặt xong hệ thống gọi phục vụ này khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm dịch vụ mà quán karaoke Las Vegas cung cấp. ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến Gian hàng trưng bày của Ecall nổi bật trong triển lãm Việt food và triển lãm medi pharm expo

Thong ke