Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ ST-200 tại nhà hàng Quốc Kimbap Jung

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ ST-200 tại nhà hàng Quốc Kimbap Jung

21/03/2016 20:47

Nhà hàng Kimbap Jung là một trong những nhà hàng ăn Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng nằm giữa thủ đô Hà Nội, mới đây Ecall đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống chuông gọi phục vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất, đã tiến hành lắp đặt nút chuông bấm gọi nhân viên phục vụ ST-200 vô cùng hiện đai.

Nhà hàng Kimbup Jung có tổng diện tích là 300m2 với không gian vô cùng rộng rãi thoáng đãng, được thiết kế, trang trí và bày biện vô cùng đẹp mắt, không những thế với đội ngũ nhân viên nhà bếp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế biến những mon ăn ngon, hưởng vị độc đáo. Hơn nữa với hệ thống nút chuông bấm gọi phục vụ ST-200 thông minh chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thu.

Trước đây khi khách hàng đến với hệ thống nhà hàng này thường ấn tượng và nhớ nhưng hương vị độc đáp của những món ăn Hàn Quốc thì giờ đây với nút bấm chuông gọi nhân viên phục vụ thông minh chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, khác biệt với những quán ăn thông thường khác, khi muốn được nhân viên phục vụ bạn sẽ phải tìm kiếm nhân viên và ới gọi họ đến để được đáp ứng nhu cầu của mình, tuy nhiên giờ đây thì khác với những nút bấm chuông gọi thông minh bạn chỉ cần nhấn nút gọi và trong vài dây sẽ có nhân viên phục vụ đến để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Quán ăn Kimbup Jung được đánh giá là một trong số những quán nổi tiếng với nhiều món ăn như: Kimbap Thường, Kimbap Nấm, Cơm  trộn Kim Bắp, Kim Bắp bò, Kim Bắp Chiên… với các hương vị độc đáo khác nhau và giàu chất dinh dưỡng, giờ đây nhà hàng này có lắp thêm  hệ thống chuông bấm gọi phục vụ  không dây ST 200 thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời giành cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh về hệ thống chuông gọi phục vụ ST-200 được lắp đặt tại nhà hàng Kimbup Jang

Nút bấm chuông gọi phục vụ ST-200 được lắp đặt sát với mép bàn ăn rất tiện lợi cho khách hàng nhấn nút mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của quán

 Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về những món ăn ngon mang đậm hương vị Hàn Quốc tại nhà hàng Kimbup Jung cũng như những hình ảnh về nút bấm chuông gọi phục vụ ST-200 được Ecall tiến hành lắp đặt để nâng cáo chất lượng phục vụ tại đây, để có thể biết thêm thông tin chi tiết bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được hỗ trợ. ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến tin tức bài viết: Các loại chuông gọi phục vụ không dây trên thị trường

 

 

Thong ke