Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 cho nhà hàng maison vie restaurant

Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 cho nhà hàng maison vie restaurant

20/07/2016 20:46

  Ngày 26/7 để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất nhà hàng Maison vie restaurant có địa chỉ tại số 28- Tăng Bạt Hổ đã liên hệ với Ecall đơn vị chuyên cung cấp các nút chuông gọi phục vụ không dây lớn nhất trên toàn quốc yêu cầu lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-100bảng thiết bị hiển thị SR-2003N.

Nhà hàng Maison vie restaurant chính là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữ kiến trúc pháp và cách trang trí không gian theo kiểu dân gian cổ xưa, điều đặc biệt hấp dẫn du khách đến nơi đây chính là sự quy tụ của tinh hoa văn hóa ẩm thức giữa Nam và Bắc, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với những đầu bếp nấu ăn vô cùng chuyên nghiệp đã tạo lên sức hấp dẫn cho Maison vie restaurant

Maison vie restaurant luôn được xem là một trong những địa chỉ lý tưởng để các thực khách lựa chọn làm nơi tổ chức các buổi liên hoan trong công ty, các buổi ofline nhóm lớp, tiệc sinh nhật…Chính vì vậy mà nơi đây thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải vào những giờ cao điểm và những ngày nghỉ cuối tuần.

Để có thể khắc phục tình trạng quá tải mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, sau một thời gian nhiên cứu và tìm các giải pháp khắc phục ông Nguyễn Cao Thành Giám Đốc nhà hàng Maison vie restaurant đã quyết định lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 kết hợp với bảng thiết bị hiển thị SR-2003N.

 

Khi khách hàng có nhu cầu chỉ ấn ấn nút call là hệ thông tin sẽ được chuyển đến quầy dịch vụ thông qua bảng thiết bị hiển thị từ đó quầy dịch vụ sẽ biết chính xác bàn nào đang có nhu cầu cần được phục vụ mà điều chuyển nhân viên đến đáp ứng nhu cầu của thực khách, hệ thống gọi phục vụ thông minh này còn cho phép bạn lưu lại tất cả những cuộc gọi một cách chi tiết nhất.

 

Chỉ trong vòng 30 phút đội thi công của Ecall đã tiến hành lắp đặt 20 bàn ăn cho nhà hàng Maison vie restaurant và bảng thiết bị hiển thị SR-2003N tại quầy lễ tân  của nhà hàng. Với hệ thống nút gọi phục vụ thông minh này chắc chắn sẽ giúp nhà hàng đáp ứng nhu cầu của thực khách một cách tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về dự án triển khai nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 được lắp đặt tại nhà hàng Maison vie restaurant bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986

 

Thong ke