Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 cho quán cafe Thảo Nguyên

Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 cho quán cafe Thảo Nguyên

20/07/2016 21:13

Hà Nội được đánh giá là một trong những thành phố sầm uất nhất và nó cũng là nơi xuất hiện nhiều quán cafe nhất. Cafe Thảo Nguyên được đánh giá là một trong những địa chỉ thu hút nhiều du khách nhất. Mới đây để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Cafe Thảo Nguyên đã  liên hệ với Ecall để được tư vấn lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây.

Sau khi khảo sát quán cafe, nhận thấy Thảo Nguyên là một trong những quán có phong cách thiết kế khá lý tưởng, không gian quán khá rộng rãi, với 3 tầng để phục vụ khách, cả 3 tầng đều có vị trí đẹp hướng ra mặt tiền, du khách có thể vừa nhâm nhi ly cafe đậm đà, vừa có thể ngắm toàn bộ khung cảnh của một góc phố Hà Nội cổ kính.

Sau khi Ecall đã tiến hành phân tích  đã tư vấn lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. với một khoản chi phí tiết kiệm nhất có thể cho chủ quán.

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 được tiến hành lắp đặt từng bàn tại quán cafe Thao Nguyên trong cả 3 tầng, khi khách hàng có nhu cầu cần được phục vụ chỉ cần nhấn nút call là hệ thống sẽ báo về quầy dịch vụ  thông qua Bảng hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2003N được lắp tại quầy.

Nhân viên quầy sẽ nhận được chính xác thông tin hiện tại bàn nào đang có nhu cầu cần được phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Quán cafe Thảo Nguyên được đánh giá là một trong những quán cung cấp nhiều loại cafe khác nhau nhất, mỗi một loại đều có những mùi vị riêng biệt của nó không lẫn vào đâu được, với tỉ lệ pha trốn và sự kết hợp hài hóa khéo néo của nhân viên pha chế tại cafe Thảo Nguyên, khách hàng sẽ có thể nhận biết được mùi vị khác nhau của mỗi tách  cafe một cách dễ dàng. Giờ đây khi đến với cafe Thảo Nguyên bạn không những được thưởng thức những tách café thơm ngon mà còn được trải nghiệm phong cách phục vụ  tuyệt hảo với nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 được lắp tại quán.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án lắp đặt hệ thông chuông gọi phục vụ không dây tại quán cafe Thảo Nguyên bạn có thể tham khảo, để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách trực tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:  0964.428.986

 

Thong ke