Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-600 cho nhà hàng Món Huế

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-600 cho nhà hàng Món Huế

01/06/2016 18:06

Ngày 18.9.2016 Ecall đơn vị chuyên cung cấp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của hãng sản xuất Nttworks Hàn Quốc đã tiến hành lắp đặt hệ thống gọi phục vụ không dây ST-600 và bảng thiết bị hiển thị SR-330S cho nhà hàng Món Huế.

lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 cho nhà hàng món huế

Nhà hàng Món Huế là một trong số những chuỗi nhà hàng ăn cung cấp tại chỗ, những món ăn tại đây luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng chính vì vậy nơi đây luôn được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những buổi tụ tập, họp nhóm, tổ chức tiệc tùng liên hoan của dân văn phòng.

Mới đây vì số lượng thức khách đến với nhà hàng món huế ngày càng đông, khiến cho việc quản lý thực đơn cũng như cuộc gọi của khách hàng gặp một số khó khăn, chính vì vậy mà ông Cao Văn Bằng chủ cửa nhà hàng món huế đã đưa ra giải pháp thông minh đó là tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho từng bàn của nhà hàng.

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu cần được phục vụ chỉ cần ấn nút call là quản lý có thể nắm được bàn nào đang có nhu cầu cần được phục vụ, bàn nào gọi trước, bàn nào gọi sau để có những đáp ứng kịp thời cho du khách.

 

Việc sử dụng hệ thống những nút chuông gọi phục vụ ST-600 cũng khá đơn giản, với sự hướng dẫn tận tình chu đáo của đội ngũ thi công Ecall chỉ trong vòng 5 phút tất cả các cán bộ cũng như nhân viên phục vụ tại nhà hàng Món Huế đều biết rõ nguyên tắc hoạt động cũng như cách sử dụng.

Nhà hàng món huế không chỉ có điểm mạnh nổi trội về hương vị món ăn mà việc tạo ra sự khác biệt về dịch vụ trong phong cách phục vụ cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng đối với các du khách, chắc chắn rằng sau khi lăp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-600 số lượng thực khách đến với nhà hàng món huế sẽ còn tăng lên rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 được lắp đặt tại từng bàn của nhà hàng Món Huế

nút chuông gọi st-600 được lắp đặt tại từng bàn của nhà hàng món huế

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và cơ bản nhất về dự án cũng như thời gian mà Ecall đã tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-600 tại nhà hàng Món Huế, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986, ngoai ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Chuông gọi phục vụ không dây ST-600 có tốt không?

.

Thong ke