Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-200 cho nhà hàng Noroa

Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-200 cho nhà hàng Noroa

21/06/2016 23:29

Đầu tháng 06/2016 Ecall đã triển khai thi công lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-200 cho nhà hàng Noroa là giải pháp giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giảm chi phí nhân viên, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Nhà hàng Noroa tọa lạc tại vị trí số 6 lô 13A Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội là địa điểm ẩm thực với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn thực khách ngay từ những lần đầu tới thưởng thức, đặc biệt khi tới nơi đây ai cũng không thể quên hương vị độc đáo, thu hút từ món gà rán truyền thống và gà sốt thơm lừng.

Không chỉ thu hút khách bởi những món ăn ngon, giá cả hợp lí mà điều làm các thực khách tới đây cảm thấy ưng ý, hài lòng phải kể tới là cách phục vụ của nhà hàng: nhiệt tình, chu đáo. Nhằm luôn mang tới cho khách hàng của mình sự hài lòng nhất: không chỉ phục vụ nhiệt tình, chu đáo mà còn nhanh chóng, chuẩn xác, nhà hàng Noroa đã liên hệ với Ecall – đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt các thiết bị gọi phục vụ để tiến hành lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-200 thuận tiện hơn cho quá trình gọi – nhận yêu cầu phục vụ cho nàh hàng của mình.

Lắp chuông gọi phục vụ ST-200 không dây cho nhà hàng NoroaKhông gian sang trọng của nhà hàng Noroa

Tại mỗi vị trí bàn ăn sẽ gắn nút chuông gọi phục vụ ST-200 và khi khách hàng có nhu cầu gọi phục vụ thì chỉ cần ngồi tại chỗ và nhấn nút mà không cần phải đi xa, gọi to, vẫy tay để gọi nhân viên như trước, thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều trong việc gọi phục vụ.

Khi khách hàng nhấn nút gọi thì tín hiệu sẽ ngay lập tức được truyền tải đi tới trung tâm, đồng thời có âm thanh thông báo và màn hình thiết bị hiển thị số bàn đang gọi, nhân viên tại quầy trực nắm bắt được và di chuyển tức thì tới vị trí đó. Đó là lí do vì sao mà thiết bị gọi phục vụ này giúp nâng cao được chất lượng phục vụ, phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác hơn, không làm khách hàng phải chờ đợi lâu hay không sợ khách hàng gọi phục vụ mà nhân viên không nghe thấy nữa.

Lắp đặt màn hình hiển thị chuông goij phục vụ cho nhà hàng NổaMàn hình hiển thị chuông gọi phục vụ ở nhà hàng Noroa

Ecall lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng NoroaHoạt động của màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Noroa

Với giải pháp chuông gọi phục vụ ST-200 này cũng góp phần tạo nên sự yên tĩnh, sang trọng cho nà hàng, giảm thiểu chi phí nhân sự trong công tác trực bàn mà vẫn nâng cao được hiệu quả làm việc của nhân viên, là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà hàng nâng cao được doanh thu, doanh số.

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-200 thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, không dây nên thuận tiện trong việc lắp đặt tại bất kì vị trí nào, cũng không gây khó khăn khi di dời hay gỡ bỏ, là nút gọi phục vụ được dùng phổ biến trong nhiều quán ăn, nhà hàng, quán Karaoke,khách sạn, bệnh viện,… hiện nay.

Thong ke