Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-200 cho nhà hàng thịt nướng Jirisan Hàn Quốc

Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-200 cho nhà hàng thịt nướng Jirisan Hàn Quốc

08/11/2016 20:41

Ngày 8/11/2016 nhà hàng thịt nướng hàn quốc tọa vị tại tầng số 4 Grandplaza Hà Nội đã liên hệ với Ecall và yêu cầu lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-200 cho các bàn ăn của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại đây.

Jirisan là một trong số những quán thịt nướng Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam đến với quán ăn Jirisan bạn sẽ có cảm giác như đang ở giữa những quán ăn tại trung tâm thành phố Seoul dẫn dã và quen thuộc của người dân xứ Hàn, nếu như bạn đã thưởng thức những món thịt nướng tại Jirisan bạn sẽ không thể nào quên được những hương vị đặc trưng tại nơi đây, với những món nướng chất lượng như:  sườn non nướng, nạc vai bò mũ, dẻ sườn tươi cho đến những món ăn dân dã đặc trưng của xứ sở kim chi như mì trộn, canh kim chi mỳ lạnh…. Với giá cả phải chăng chắc chắn sẽ luôn để lại trong lòng du khách những ấn tượng không thể phai nhạt.

Bên cạnh những món nướng thơm ngon mang đậm hương vị của xứ sở kim Chi quán nướng Jirisan Hàn Quốc còn luôn chú trọng đến không gian bên trong, với kiểu kiến trực mộc mạc giản dị luôn là một trong những làn gió mới cho du khách khi đã chân đến đây.

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, phục vụ chu đáo nhất mà quán nướng Jirisan Hàn Quốc đã không ngần ngại lắp đặt hệ thống nút bấm chuông gọi phục vụ không dây ST-200 để mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần ấn nút call là sẽ có nhân viên đến phục vụ ngay lập tức rất tiện lợi, Jirisan có tất cả 20 bàn ăn và đã trang bị đầy đủ 20 nút gọi nhân viên phục vụ ST-200 cho 20 bàn ăn này.

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ ST-200 được lắp đặt trên từng bàn của quán nướng Hàn Quốc Jirisan

Hình ảnh nút chuông gọi st-200 được lắp đăt tại từng bàn của quán nướng hàn quốc

Đội ngũ nhân viên tại quán nướng Hàn Quốc Jirisan luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ

Đội ngũ nhân viên tại quán nướng Hàn Quốc Jirisan luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ

Đội ngũ kỹ thuật của Ecall hướng dẫn nhân viên nhà hàng sử dụng nút gọi ST-200

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về dự án lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-200 tại nhà hàng thịt nướng Jirisan Hàn Quốc mà Ecall đã thực hiện bạn đọc có thể tham khảo, để  được giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline0964.428.986

Thong ke