Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 cho nhà hàng Cela Salad

Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 cho nhà hàng Cela Salad

01/07/2016 20:35

Mới đây nhà hàng Cela Salad có địa chỉ tại số 13B Quốc Tử Giám đã liên hệ với Ecall (đơn vị cung cấp các nút chuông gọi phục vụ lớn nhất Miền Bắc) để tiến hành lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 và bảng hiển thị SR-2003.với mong muốn có thể nâng cao được chất lượng dịch vụ của mình và làm hài lòng tất cả các du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến đây.

 Cela Salad nằm ngay cạnh khu di tích lịch sử Văn Miếu Quốc Tử Giám, luôn là một trong những sự lựa chọn lý tưởng, được rất nhiều du khách yêu thích, thực khách không chỉ bị hấp dẫn bởi những hương vị món ăn, độc đáo, mới lạ mà còn bị choáng ngập bởi không gian thiết kế sang trọng và vô cùng tinh tế, với những gam màu kết hợp như: Trắng, kem, đỏ….mang đến cho thực khách cảm giác ấm áp, gần gũi và thoải mái trong suốt thời gian dài dùng bữa.

Các mon ăn ngon và nước uống tiêu biểu được giới trẻ yêu thích nhất đều có mặt tại Cela Salad như: salad, bánh cuộn wrap ít béo và nước ép thanh lọc, thải độc, giảm cân…. đều có mặt tại nơi đây.Tất cả đều được chế biến từ nguôn nguyên liệu tươi ngon nhất với quy trình kỹ lưỡng với hương vị thơm ngon và hình thức vô cùng đẹp mắt. chính vì vậy mà Cela Salad ngày một đông khách.

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất và mong muốn có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tuyệt hảo tại nơi đây mà Cela Salad đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-600 tại từng vị trí bàn ăn

Thiết bị gọi phục vụ ST-600 này nhỏ, gọn, thiết kế không dây dễ lắp đặt, lại có 3 nút bấm với 3 chức năng khác nhau: Call – gọi phục vụ, Bill – gọi thanh toán và Cancel – Hủy gọi. Chỉ với một nút bấm đơn giản, không cần phải vẫy tay, gọi to, chỉ cần ngồi tại chỗ bấm nút là khách hàng đã gọi được nhân viên tới vô cùng tiện lợi cho khách hàng mà lại  giúp cửa hàng tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân viên đáng kể.

Khi nút chuông gọi ST-600 được nhấn, thì tại trung tâm sẽ nhận được thông tin trên màn hình thiết bị hiển thị SR-2003 được lắp tại quầy phục vụ, sẽ hiện số bàn đang gọi cùng chuông báo về, nhân viên phục vụ nhanh chóng nắm bắt được vị trí nào đang gọi để di chuyển tới đó.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như dự án lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 và màn hình thiết bị biển thị SR-2003 được Ecall tiến hành lắp đặt tại quán ăn Cela Salad bạn có thể tham khảo, để giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986

Thong ke