Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho quán trà sữa Cueichi Bình Dương

Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho quán trà sữa Cueichi Bình Dương

11/11/2016 22:25

Nếu như hệ thống chuông gọi phục vụ được lựa chọn và sử dụng phổ biến trong các nhà hàng quán ăn, khách sạn có quy mô nhỏ và trung bình thì thiết bị tự phục vụ sẽ là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của các quán café, trà sữa… có quy mô lớn, lượng khách ghé đến đông.

Ngày 11/11/2016 sau khi nhận được yêu cầu của quán trà sữa Cueichi Bình Dương Ecall đã tiến hành lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho quán trà sữa này.

Hình ảnh Thiết bị tự phục vụ GP210RT được lắp đặt tại quầy dịch vụ của quán trà sữa Cueichi Bình Dương

Hình ảnh Thiết bị tự phục vụ GP210RTđược lắp đặt tại quầy dịch vụ của quán trà sữa Cueichi Bình Dương

Quán trà sữa trân châu Cueichi là một trong những địa chỉ khá nổi tiếng tại Bình Dương đây là một trong những điểm đến lý tưởng của những bạn trẻ yêu thích trà sữa.  Đồ uống tại đây rất ngon không quá ngọt, rất đa dạng với các loại thạch, trân châu, pudding và hạt thủy tinh…. Không gian quán rất rộng, đẹp mắt. Giá thành thì vừa phải một cốc trà sữa trân châu tại nơi đây có mức giá giao động từ 10.000 VNĐ- 15.000 VNĐ chính vì vậy nơi đây thường là điểm đến của đông đảo các tầng lớp từ học sinh sinh viên cho đến giới văn phòng….

Nhân viên phục vụ của quán trà sữa trân châu Cueichi  phục vụ  khách hàng theo đúng số thứ tự

nhận viên phục vụ tại quán trà sữa Cueichi Bình Dương

Quán trà sữa Cueichi Bình Dương thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, không gian của quán lớn, số lượng khách hàng lui đến rất đông nhất là vào những giờ cao điểm. Nhiều khi vì lượng khách quá đông, nhân viên phục vụ không ba quát được hết đã bỏ sót quên không phục vụ, hoặc người đến trước nhưng lại phục vụ sau,  điều đó khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu và không hài lòng. Để có thể giải quyết được triệt để những tồn tại trên, ông Nguyễn Minh Khôi chủ quán trà sữa Cueichi Bình Dương đã liên hệ với Ecall và đề nghị lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP210RT cho quán trà sữa của mình, với hệ thống tự phục vụ thông minh khách hàng đến trước sẽ được lấy số trước, đến sau sẽ lấy số sau nhân viên phục vụ sẽ làm đơn hàng phục vụ theo thứ tự từ trước đến sau. Khi đến lượt khách nào thiết bị hiển thị sẽ báo rung, báo hiệu đã đến lượt thông qua thẻ mà khách hàng cầm trên tay, sau đó khách sẽ ra lấy đồ uống và trả lại thẻ báo rung cho quầy dịch vụ.

không gian tại quán trà sữa Cueichi Bình Dương

Với việc đưa vào sử dụng thiết bị tự phục vụ thông minh này không những mang đến cho khách hàng sự hài lòng, mà còn góp phần đáng kể trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ của quán, đặc biệt là giúp quán có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể trong công tác tuyển dụng và thuê nhân viên phục vụ.

Bạn có thể sẽ quan tâm đến dự án: Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho quán J'adore tại Bờ Hồ

Thong ke