Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho quán Hala Coffee

Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho quán Hala Coffee

25/11/2016 19:16

Hala coffee là một trong những chuỗi hệ thống cửa hàng đặc biệt, kết hợp cung cấp cafe với dịch vụ rửa xe, bảo dưỡng và sửa chữa moto xe máy. Ngày 22/11/2016 để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất Hala coffee đã liên hệ với Ecall đơn vị cung cấp các nút bấm chuông gọi phục vụ, thiết bị tự phục vụ... lớn nhất trên toàn quốc để lắp đặt thiết bị tự phục vụ  với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm  tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 Hình ảnh hệ thống coffee và dịch vụ rửa  xe

Hình ảnh hệ thống coffee và dịch vụ rửa  xe

Hệ thống  Hala coffee có vị trí tại số 12 Phạm Hùng, P10, Q8, TPHCM là một trong những quán café  đặc biệt và thu hút được  nhiêu du khách đến đây nhất. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại Hala coffee luôn mang đến cho người dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất, với một mức chi phí tiết kiệm nhất. Với mong muốn có thể làm hài lòng tất cả khách hàng khi đế đây Hala coffee  đã quyết định trang bị cho mình thiết bị tự phục vụ ST-5010.

Thiết bị tự phục vụ ST-5010 được lắp đặt tại hệ thống Hala coffee

thiết bị tự phục vụ ST-5010 được lắp đặt tại hệ thống hala coffe

Những khách hàng có mục đích đến rửa xe tại đây, sẽ đều được nhân viên của quán phát cho một thiết bị báo rung, sau đó khách có thể tự do lên tầng 1 hoặc tầng 2 thư giãn thưởng thức những ly café thơm ngon trong khi chờ đợi chiếc xe của mình được rửa sạch sẽ. Khi nhân viên quán đã rửa xong chiếc xe nhân viên sẽ ấn số và gọi đến thiết bị báo rung, thiết bị báo rung mà khách hàng cầm trong tay sẽ rung lên báo hiệu chiếc xe của khách đã hoàn thành và khách hàng có thể xuống lấy xe bất cứ lúc nào.

Khách hàng uống caffe trong thời gian chờ đợi lấy xe

thiết bị báo rung khách cầm khi chờ đợi rửa xe

 

Đối với những khách hàng chỉ đến để thưởng thức và nhâm nhi ly cafe tại Hala coffee cũng sẽ được nhân viên quầy dịch vụ phát cho thiết bị báo rung và khách hàng sẽ tìm một chỗ lý tưởng để làm những việc mà mình thích, khi có caffe nhân viên dịch vụ sẽ ấn số và gọi thiết bị báo rung của khách , khách sẽ qua quầy dịch vụ và lấy đồ uống của mình trả lại thiết bị báo rung cho nhân viên quầy dịch vụ.

 

khách hàng ngồi uống caffee trong thời gian đợi lấy xe

Với hệ thống thiết bị tự phục vụ thông minh này giúp cho hệ thống Hala coffee có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên một cách đáng kể giúp giảm thiểu  việc khách hàng phải xếp hàng chờ đợi, và làm khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về những dịch vụ mà Hala coffee cung cấp.

Thong ke