Lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT cho tiệm bánh Adela Bakery

Lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT cho tiệm bánh Adela Bakery

26/03/2017 06:47

Mô hình “tự phục vụ” ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh của các quán ăn nhanh, quán café,… Với phong cách phục vụ mới mẻ, hiện đại này giúp cho các đơn vị kinh doanh giảm thiểu được chi phí nhân viên, giảm thời gian nhân viên phải đợi khách hàng, giảm tình trạng khách ồn ào khi xếp hàng lấy đồ để từ đó tăng hiệu quả phục vụ khách hàng, tăng doanh thu doanh số.

Lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT cho tiệm bánh Adela Bakery

Gần đây nhất tiệm bánh Adela Bakery – đơn vị chuyên kinh doanh về lĩnh vực bánh mì, bánh kem và các loại đồ uống đã đưa mô hình “tự phục vụ” này vào áp dụng và đã nhờ chúng tôi tư vấn để lắp đặt thiết bị phù hợp. Sau quá trình khảo sát, tư vấn, trao đổi qua lại giữa 2 bên, Adela Bakery đã quyết định lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT do Ecall phân phối và cung cấp.

Thiết bị tự phục vụ GP-210RT nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với thiết kế mỏng, nhẹ và tiện lợi có khả năng phục vụ khách lên đến 10 khách hàng 1 lúc. Khách hàng tới quầy gọi đồ ăn, đồ uống xong sẽ được nhân viên phát cho 1 thiết bị báo rung. Và không cần phải đứng đợi đồ, khách hàng có thể ra bàn ngồi hoặc đi dạo xung quanh để thư giãn hay làm bất cứ việc gì trong lúc chờ đồ. Tại quầy phục vụ nhân viên sẽ chuẩn bị thực đơn mà khách vừa order xong, khi mọi thứ sẵn sàng, nhân viên sẽ bấm nút để gọi khách hàng. Ngay lúc đó thiết bị báo rung ở tay/bàn khách đang ngồi sẽ rung lên, khách sẽ quay lại quầy để nhận đồ uống, đồ ăn của mình. 

Thiết bị tự phục vụ GP-210RT trong Adela Bakery

Với phong cách phục vụ mới mẻ mà hiệu quả cao hơn hình thức phục vụ tại bàn trước đây, mô hình “tự phục vụ” đang ngày càng được giới kinh doanh ưa chuộng và áp dụng. Đó là toàn bộ thông tin về dự án lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT cho tiệm bánh Adela Bakery. Để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0988.325.358 - 0964.428.986 bất cứ lúc nào bạn cần nhé!
 

Thong ke