Lắp nút chuông gọi phục vụ ST 600 tại nhà hàng Sakura Nhật bản

Lắp nút chuông gọi phục vụ ST 600 tại nhà hàng SaKuRa Nhật bản

02/03/2016 22:08

Trong ngày 29/2 vừa qua, Ecall một trong những đơn vị bán chuông gọi phục vụ lớn nhất tại Hà Nội,đã tiến hành lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST 600 tại quán cà phê Sakura Nhật Bản tại Kim Bài Hà Nội.

Sau khi lắp đặt xong, Anh Trịnh Tiến Bình (chủ quán cafe Nhật Bản) có chia sẻ với chúng tôi: Cửa hàng của tôi đã đi vào hoạt động được 5 năm, ban đầu nhà  hàng rất đông khách, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, rất nhiều nhà hàng Nhật khác cũng mọc lên như nấm, mức độ cạnh tranh ngày càng tăng, doanh số của nhà hàng trong 2 năm gần đây giảm đi đáng kể, tôi với cương vị là người đứng đầu của nhà hàng, đã không ngừng lỗ lực, tìm kiếm để tạo ra những giá trị khác biệt  so với đối thủ cạnh tranh, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, mang đến cho nhân viên một công việc có thu nhập đủ để đáp ứng sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày đã tìm thấy hướng đi mới trong 1 lần sang Nhật để tham khảo và tìm hiểu những sản phẩm dịch vụ mới lạ, hấp dẫn bên đó. Đưa vào cải tiến thực đơn cho quan ăn của mình.

Bước vào  một quán café nổi tiếng nhất Tokyo. Tại đó tôi không  những học được cách pha cafe hương vị mới lạ độc đáo mà điều làm tôi bất ngờ nhất đó chính là  phong cách phục vụ của họ  phải nói là rất chuyên nghiệp và đáng để chúng ta học hỏi, trên mỗi chiếc bàn ăn họ có để 1 nút chuông gọi phục vụ thông minh khi khách cần gọi nhân viên chỉ cần nhấn nút gọi là phía trên, là quản lý đã có thể bố trí được nhân viên vào bàn cần phục vụ rất tiện lợi cho khách hàng mà tiêp kiệm được nguồn nhân lực đáng kể.

 Sau chuyến đi đó tôi quyết tâm phải tìm và lăp cho bằng được nút chuông gọi phục vụ thông minh đó.Qua vài ngày tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này, tôi tìm đến đơn vị cung cấp chuông gọi phục vụ Ecall lớn nhất tại Hà Nội, tại đây có rất nhiều các mẫu chuông gọi khác nhau, sau khi biết được mô hình kinh doanh của tôi và với sự tư vân nhiệt tình từ nhân viên tôi đã lựa chọn và lắp nút chuông gọi phục vụ ST 600.

Một số hình ảnh chuông gọi phục vụ tại quán cafe Sakura Nhật Bản bạn có thể tham khảo

nút gọi phục vụ ST-600

Khách hàng chỉ cần nhấn chuông là có thê gọi nhân viên

Chuông gọi phục vụ với 3 nút bấm thông minh

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về nút chuông bấm phục vụ ST600, và một số hình ảnh mà chúng tôi đã tiến hành thi công tại quán cà phêS akuraNhật Bản số 89 Kim Bài Hà Nội. Tôi chia sẻ để bạn có cái nhìn mới về vô hình kinh doanh hiện đại, nếu như bạn cũng đang có ý định lắp cho nhà hàng của mình một chiếc chuông gọi thông minh thì có thể tham khảo thêm thông tin bài viết Mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ? chất lượng tốt nhất? để tìm được địa chỉ mua phù hợp.

Thong ke