Mẫu báo gọi y tá giá rẻ được các bệnh viện lắp đặt nhiều nhất

Mẫu báo gọi y tá giá rẻ được các bệnh viện lắp đặt nhiều nhất

15/05/2018 10:54

Bạn đang tìm hiểu các mẫu báo gọi y tá trên thị trường? Bạn quan tâm xem mẫu sản phẩm gọi y tá trực nào chất lượng tốt và đang có giá rẻ nhất hiện nay? Vậy hãy tham khảo hết bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Một số mẫu báo gọi y tá giá rẻ chất lượng tốt hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại mẫu báo gọi y tá của các hãng sản xuất khác nhau, nếu như nhắc đến sản phẩm giá rẻ nhất thì chắc chắn nó là các mẫu gọi y tá của háng sản xuất Trung Quốc, tuy nhiên thì về độ bền không cao, và nó thực sự không đảm bảo được an toàn cho người bệnh nên hâu như các bệnh viện sẽ không sử dụng dòng sản phẩm của Trung Quốc. Mà các bệnh viện sẽ hướng đến dùng sản phẩm gọi y tá giá rẻ của Hàn Quốc. có thể liệt kê ra một số mẫu báo gọi y tá được lắp đặt nhiều nhất trong các bệnh viện như sau:

1.Mẫu báo gọi y tá trong phòng mổ FS-100

Đây là dòng sản phẩm mà chúng tôi đã lắp đặt khá nhiều tại các bệnh viện lớn , nút chuông báo gọi y tá FS-100 được lắp đặt tại phòng mổ với mục đích bác sĩ có thể gọi y tá trực đến giúp đỡ bất cứ lúc nào khi cân, hệ thống báo gọi y tá này thích hợp lắp đặt ở mọi ví trí.

cac-mau-bao-goi-y-ta-gia-re-duoc-cac-benh-vien-lap-dat-nhieu-nhat

2.Thiết bị gọi y tá WS-100

Đây cũng là một trong những thiết bị gọi y tá được rất nhiêu các bệnh viện tin tưởng lựa chọn lắp đặt, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, giá thành phải chăng hệ thống chuông báo gọi y tá này đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện lớn.

cac-mau-bao-goi-y-ta-gia-re-duoc-cac-benh-vien-lap-dat-nhieu-nhat

3.Hệ thống báo gọi y tá GST-200

Đây là dòng báo gọi y tá của hãng sản xuất Ringo với thiết kế đẹp mắt sang trọng, giá thành cũng phải chăng. Nút chuông gọi y tá này cũng được liệt kê vào một trong những mẫu bán chạy trên thị trường.

cac-mau-bao-goi-y-ta-gia-re-duoc-cac-benh-vien-lap-dat-nhieu-nhat

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về các mẫu chuông báo gọi y tá giá rẻ được nhiều bệnh viện lắp đặt mà chúng tôi đã liệt kê, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: 3 loại báo gọi y tá trên thị trường sử dụng nhiều trong các bệnh viện

 

Thong ke