Mẫu chuông gọi phục vụ nào bán chạy nhất trong tháng 7

Mẫu chuông gọi phục vụ không dây nào bán chạy nhất trong tháng 7

27/07/2016 22:04

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn quán ăn có quy mô lớn và có tính chuyên nghiệp cao. Nó không chỉ giúp cho  doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, mà điều quan trọng nhất đó là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

Trong tháng 7 vừa qua có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp đã liên hệ với Ecall để tiến hành lắp đặt những nút chuông gọi phục vụ không dây, rất nhiều nút chuông bấm được bán ra tuy nhiên được khách hàng lựa chọn tin tưởng và đặt hàng nhiêu nhất vẫn là nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600.

 

 

Vì sao nút chuông gọi phục vụ không dây ST 600 lại được khách hàng lựa chọn và lắp đặt nhiều đến vậy

Nếu như chỉ ra nút chuông gọi phục vụ nào được thiết kế tinh tế đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất thì chỉ có thể là nút gọi phục vụ không dây ST-600.

Nút chuông gọi này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp rất bền, có khả năng chông nước, chống xước hiệu quả thích hợp sử dụng và lắp đặt được cả ở bên trong lẫn ngoài trời.

Hoàn toàn khác biệt với những nút gọi phục vụ thông thường, nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 có 3 chức năng cơ bản đó là gọi phục vụ ( call), hủy gọi phục vụ  ( cancel) và thanh toán ( Bill) luô mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng và giúp cho nhà hàng của tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

nút gọi phục vụ ST-600

 

Với mức giá thành vừa phải thiết kế vô cùng thông minh tích hợp nhiều tính năng có lẽ đó chính là một trong những lý do mà nó được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều đến như vậy. theo như báo cao kết quả từ bộ phận thống kê bán hàng gửi đến chúng tôi thì trong tháng 7 doanh số bán hàng của nút gọi phục vụ ST-600 tăng đột biến. chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi mà Ecall đã tiêu thụ và lắp đặt nút gọi phục vụ không dây này cho 500 của hàng trên toàn quốc.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất về nút chuông gọi phục vụ không dây có doanh số bán hàng cao nhất trong tháng 7 vừa qua tôi liệt kê ra để bạn có thể tham khảo, ngoài ra nếu như bạn quan tâm đến những dự án mà Ecall đã tiến hành triển khai và lắp đặt thì xem tại đây

Thong ke