Mô hình cafe take away

Mô hình cafe take away

11/04/2016 21:21

Take away là một trong những cụm từ được nhắc đến phổ biến trong thời đại ngày nay, được sử dụng để nói đến một mô hình kinh doanh mới, một mô hình được chứng minh là rất hiệu quả cho doanh nghiệp bởi việc giảm chi phí nhân viên phục vụ nhưng vẫn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hãy cùng Ecall tìm hiểu về mô hình kinh doanh hiện đại này nhé

Phong cách phục vụ mới

Được du nhập vào Việt nam từ 2004 nhưng cho đến thời gian gần đây mô hình café take away mới thực sự nở rộ với hàng loạt tên tuổi lớn như highland, starbucks, Trung nguyên, Gloria Jean’s coffee …Với phong cách phục vụ hiện đại, mô hình kinh doanh này đã được đông đảo người dùng đón nhận. Phần lớn khách hàng lựa chọn mô hình này bởi sự hiện đại, phong cách phục vụ độc đáo và tiết kiệm được thời gian của khách hàng.

mô hình kinh doanh cafe taw-away

 

Lợi ích mà mô hình take away đem lại cho doanh nghiệp

Điểm nổi bật của mô hình take away là khách hàng sẽ chủ động phục vụ mình thay vì phải gọi nhân viên phục vụ như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi của khách hàng và giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng không mất công sức cho việc quản lý khách hàng khi mà lượng khách hàng đến quá đông, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc tạo ra những đồ uống chất lượng để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

mô hình kinh doanh cafe take away

Thiêt bị không thể thiếu cho mô hình take away

Để kinh doanh thành công mô hình take away, ngoài việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp còn phải chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ của mình, việc quản lý khách hàng và thứ tự phục vụ khách hàng, làm sao để khách hàng thoải mái chờ đợi và gọi khách khi đồ uống của khách đã sẵn sàng là một bài toán lớn. Với sự ưu việt của công nghệ không dây, thiết bị tự phục vụ ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên. Hoạt động của thiết bị dựa trên hoạt động của mô hình take away, sau khi nhân viên nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ đưa cho khách hàng 1 thiết bị gọi là thẻ khách, khách hàng sẽ cầm thiết bị này và ra ngoài chờ đợi mà không cần phải quan tâm đến việc mình không được phục vụ, khi đồ của khách sẵn sàng nhân viên phục vụ sẽ gọi khách bằng thiết bị phát, thẻ khách sẽ báo bằng cách rung, phát ra âm báo hoặc kết hợp cả hai.

mô hình cafe take away

 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, hãy gọi 0964.428.986 hoặc truy cập www.ecall.vn để được tư vấn

Thong ke