Mô hình tự phục vụ Highland coffee

Mô hình tự phục vụ Highland coffee

03/04/2016 21:49

Mô hình tự phục vụ là một trong những xu hướng mới trong mô hình kinh doanh mới trong thời đại ngày nay bởi những lý do ưu việt mà mô hình này đem lại như tiết kiệm chi phí phục vụ, thuận tiền cho khách hàng đặc biệt là trong xã hội ngày nay khi mà khác hàng không muốn phải chờ đợi lâu.

Là một trong những thương hiệu đi đầu và thành công trong mô hình kinh doanh nhượng quyền, Highland coffee đã sớm tìm cho mình một lối đi đúng đắn và một phong cách phục vụ hấp dẫn người dùng tại việt nam

 

mô hình tự phục vụ của Highland coffee

Nhắc tới Highland coffee không thể không nhắc tới phong cách tự phục vụ của thương hiệu này. Phong cách nhắm vào sự chủ động phục vụ của chính khách hàng, sau khi khách hàng đặt đồ uống sẽ được nhân viên giao cho một thiết bị tự phục vu và ngồi chờ, khách có thể làm việc riêng hoặc nói chuyện trong khi chờ đợi, khi đồ uống của khách sẵn sàng thiết bị tự phục vụ sẽ rung báo để thông báo cho khách quay ra quầy phục vụ lấy đồ.

thẻ tự phục vu highland coffee

Ưu điểm của mô hình kinh doanh tự phục vụ là vừa tiết kiệm được chi phi nhân viên, không tốn nhiều nhân viên để chạy bàn, không phải quản lý khách hàng chờ đợi, và tăng sự chủ động cho khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Mô hình này còn có thể mở rộng ra cho trung tâm bảo hành, hay khu ẩm thực food court... những nơi phải quản lý khách chờ.

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết thiết bị tự phục vụ cho quán cafe, trung tâm chăm sóc khách hàng

Thong ke