Mua chuông gọi y tá loại nào tốt nhất?

Mua chuông gọi y tá loại nào tốt nhất?

20/03/2016 20:21

Bạn đang muốn mua chuông gọi y tá để sử dụng? tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều mẫu chuông gọi khách nhau về mẫu mã kiểu dáng và cả cách sử dụng nữa? bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào? Nếu như bạn đang có cách suy nghĩ trên thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé, bài viết này tôi xin chia sẻ với bạn những nút chuông bấm gọi y tá được  dung nhiều nhất.

1. Mẫu chuông gọi y tá bán chạy nhất trên thị trường

Hiện nay hệ thống chuông gọi phục vụ thì có mặt khá phổ biến trên thị trường cả về mẫu mã tính năng và cách thức sử dụng, tuy nhiên nút bấm chuông gọi y tá thì có rất ít mẫu xuất hiện thế nhưng người sử dụng lại rất hay nhầm lẫn giữa nút chuông gọi phục vụ sử dụng trong nhà hàng và những nút chuông gọi y tá dùng trong bệnh viện.

 Nếu như bạn muốn lựa chọn và mua nút chuông bấm sử dụng để gọi y tá thì tôi xin chia sẻ với bạn răng bạn nên lựa chọn nút bấm chuông gọi y tá WS 100 để sử dụng, hiện nay thì đây là một trong số những mẫu thiết kế duy nhất chuyên dụng thích hợp sử dụng trong bệnh viện.

Với kiểu dáng thiết kế mỏng đẹp có dây kết nối với cổng hệ thống hiển thị thông minh nó giúp cho trung tâm phòng trực có thể xem và biết được hiện tại phòng bệnh nào đang cần y tá chăm sóc phòng bệnh nào không cần chăm sóc.

1.1. Thông tin nút chuông báo gọi y tá WS-100

Chiếc chuông gọi y tá WS 100 là một trong số những mẫu được đánh giá là có mức độ sử dụng rất phổ biến trong các bệnh viện, trung tâm y tế cũng như những phòng khám chữa bệnh, với chất lượng tốt, giá thành hợp lý đó là lý do vì sao nhiều bệnh viện đã lựa chọn và sử dụng nó. Nút WS-100 có sản lượng tiêu thụ lớn nhất kể từ thời điểm nó đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Hình ảnh nút chuông gọi y tá WS-100 được bày bán tại Ecall

nút chuông gọi y tá ws-100

1.2. Nút chuông gọi y tá FS-100

Nút gọi y tá FS-100 cũng là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng giành riêng cho bệnh viện chỉ duy nhất hãng sản xuất Syscall có mẫu này, với dây chuyển mạch thông minh giúp các y bác sĩ có thể gọi các y tá trực vào trợ giúp bất cứ khi nào rất tiện lợi, Nếu bạn để y sẽ thấy thực tế không hãng sản xuất nào cho ra mẫu thiết kế có kiểu dáng chuyển mạch như vậy ngoài Syscall. Đây cũng là sản phẩm chuyên dụng và bán khá chạy trên thị trường

Hình ảnh nút bấm chuông gọi y tá FS-100 được bày bán tại Ecall

nút chuông gọi y tá FS-100

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất về mẫu nút bấm chuông gọi y tá có chất lượng tốt và bán chạy trên thị trường bạn có thể tham khảo, để có thêm những thông tin cũng như cơ sở trong việc đưa ra quyết định lựa chọn, để được tư vấn và liên hệ mua hàng bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986, ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến tin tức bài viết Hệ thống chuông gọi y tá giải pháp thông minh để bệnh viện làm việc hiệu quả

Thong ke