Mua hệ thống báo gọi y tá giá rẻ

Mua hệ thống báo gọi y tá giá rẻ

28/05/2018 09:45

Bạn đang có dự định lắp đặt hệ thống báo gọi y tá giá rẻ cho cơ quan mình? Tuy nhiên bạn còn đang băn khoăn trong vấn đề chọn mẫu, không biết nên chọn mẫu nào vừa có thể đảm bảo được chất lượng mà giá thành lại rẻ? với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bán hàng tôi khuyên bạn chọn mua nút chuông báo gọi y tá GST-200 để sử dụng.

mua-he-thong-bao-goi-y-ta-gia-re

Tại sao lại mua hệ thống chuông báo gọi y tá GST-200 để sử dụng?

Về cấu tạo bên ngoài: Nút chuông gọi y tá GST-200 là một trong những nút gọi phục vụ được đánh giá là có bề mặt thiết kế đẹp nhât, mỏng, nhỏ gọn dễ sử dụng thích hợp lắp đặt tại mọi vị trí, nút chuông báo gọi y tá được làm nhựa tổng hợp cao cấp tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Về khoảng cách kết nối: Nút chuông gọi y tá GST-200 có khoảng cách kết nối lên đến 100m, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm thiết bị kích sóng để tăng khoảng cách kết nối.

Thông thường thiết bị chuông gọi y tá GST-200 thường được sử dung kèm với bảng thiết bị hiển thị GSR-2 để hoạt động

he-thong-bao-goi-y-ta-gia-re

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về vấn đề mua hệ thống báo gọi y tá giá rẻ chất lượng tốt bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin hữu ích bên trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức: So sánh chuông gọi y tá có dây và chuông gọi y tá không dây

 

 

Thong ke