Những mẫu thẻ báo rung phù hợp cho quán cafe diện tích rộng

Mua thẻ báo rung cho quán café có diện tích rộng

28/08/2018 13:32

Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Hiền có  số điện thoại 097.104.8 xxx chị có hỏi chúng tôi như sau: Tôi đang cần mua bộ thẻ báo rung cho quán cafe, quán café của tôi có diện tích khá rộng khoảng 300m, vậy tôi nên mua bộ thẻ nào mà không cần phải dùng đến thiết bị kích sóng, rất mong nhận được câu trả lơi sớm.

Trả lời: Chị Hiền thân mến, chúng tôi đã nhận đươc câu hỏi của chị, chị muốn mua thiết bị báo rung cho quán café của mình, tuy nhiên chị vẫn chưa biết nên chọn mua mẫu nào sử dụng thì phù hợp với quán café có diện tích 300m mà không cần đến thiết bị kích sóng vậy chị có thể tham khảo các mẫu sau.

mua thẻ báo rung cho quán cafe có diện tích rộng

Các mẫu thẻ báo rung phù hợp với quán café có diện tích rộng đến 300m

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện khá nhiều các dòng sản phẩm báo rung khác nhau, tuy nhiên đối với những quán café có diện tích dưới 300m bạn có thể tham khảo và lựa chọn những dòng sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc cho đảm bảo

Bạn đặc biệt lưu ý nhé không nên mua sản phẩm  trôi nổi trên thị trường vì tín hiệu kết nối rất kém, chập trờn và rất nhanh bị hỏng.

Nếu như mua thẻ báo rung cho quán café bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

1. Bộ thẻ thẻ báo rung GP-206RT 6 thẻ

Bộ thẻ báo rung GP-2006RT là mẫu sản phẩm rất thích hợp cho những quán café có diện tich nhỏ dưới 300m, với thiết kế hình chữ nhật dễ cầm nắm có thể in logo thương hiệu nên thẻ rất tiện, khoảng cách kết nối của những chiếc thẻ này lên đế 300m.

Hiện tại bộ thẻ này đang được rất nhiều quán café trà sữa lựa chọn, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác, tuy nhiên nó có 1 hạn chế đó chính là chỉ có 6 thẻ chính vì vậy chỉ có thể phát thẻ cho 6 người, nếu như quán nhà bạn thường xuyên đông khách thì nên chuyên sang dùng những bộ thẻ có khả năng mở rộng được.

Hình ảnh bộ thẻ báo rung GP-206RT 6 thẻ

bộ thẻ báo rung gp-206RT

2. Bộ thẻ báo rung 10 thẻ GP-100R-10 có thể mở rộng

Bộ thẻ tự phục vụ 10 thẻ GP-100R-10 thẻ có khả năng mở rộng, thích hợp sử dụng cho những quán café trà sữa có diện tích rộng, bộ thẻ này được thiết kế theo dạng hình tròn, thích hợp với chủ quan và khách hàng thích sử dụng thẻ tròn gọn nhẹ, dòng sản phẩm này có 2 màu để bạn có thể lựa chọn đó là màu xanh và đỏ có thể in logo lên mặt trước của chiếc thẻ để gợi nhớ cho khách hàng.

Hình ảnh bộ thẻ báo rung lấy đồ uống GP-100R-10 thẻ

bộ thẻ báo rung gp-100R-10 thẻ

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về mẫu thẻ báo rung lấy đồ uống thích hợp cho quán café có diện tích dưới 300m bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0988.325.358

Thong ke