Muốn tăng doanh thu - Hãy lắp hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ!

Muốn tăng doanh thu - Hãy lắp hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ!

04/04/2016 20:42

Làm thế nào để các nhà hàng có thể phục vụ tất cả các khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất? Một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay đó chính là lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ. Với những ứng dụng tuyệt vời của hệ thống này sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho nhà hàng, là tiền đề để tăng doanh số và doanh thu cho bạn.

5 ứng dụng hay của hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ

1. Không còn những tiếng ồn ào của khách gọi nhân viên phục vụ nữa!
Khi đã lắp hệ thống chuông gọi phục vụ thì khách hàng chỉ cần nhấn nút trên bàn là bồi bàn có thể biết được bàn nào đang có nhu cầu cần phục vụ, sẽ không còn những tiếng ồn của khách gọi nhân viên nữa, trả lại không gian yên tĩnh và lịch sự cho nhà hàng.Nút bấm hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600

Nút bấm chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 cải tiến có tới 3 chức năng

2. Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn
Khách hàng chỉ cần 1 thao tác đơn giản là nhấn nút gọi trên bàn khi có nhu cầu phục hay thanh toán, tín hiệu sẽ được truyền tải đi và hiện lên trên màn hình hiển thị cùng với âm báo trả về, nhân viên sẽ biết được bàn nào đang yêu cầu để từ đó nhanh chóng tới phục vụ khách hàng, đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

3. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên
Chính vì sự tiện lợi trên mà các chủ nhà hàng có thể giảm tải được chi phí thuê nhân viên nhưng vẫn đảm bảo tốt các quy trình hoạt động của nhà hàng.

4. Chăm sóc tốt tất cả các khách hàng
Với chuông gọi phục vụ, bạn sẽ không bỏ sót bất kì một cơ hội gọi món nào của khách hàng. Khi khách hàng được phục vụ nhanh chóng mà nhiệt tình, chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ có nhu cầu gọi nhiều món hơn nữa và đó cũng là điều rất dễ xảy ra.Nút bấm hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ ST-800_3B

Nút bấm gọi phục vụ ST-800_3B cao cấp

5. Làm tăng phần sang trọng cho nhà hàng
Với những thiết kế thông minh, nhỏ gọn của hệ thống này sẽ làm cho nhà hàng của bạn trở nên sang trọng hơn

Đó chính là những lí do vì sao mà chúng tôi lại khẳng định “Muốn tăng doanh thu - Hãy lắp hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ!”. Hiện hệ thống này không chỉ được dùng phổ biến trong nhà hàng mà các bệnh viện, các trung tâm spa, các quán bar, bi-a hay các sân tennis,… cũng đều đang sử dụng rộng khắp.

 

Thong ke