Nên lắp đặt nút chuông gọi phục vụ cho quán cafe loại nào tốt nhất

Nên lắp đặt nút chuông gọi phục vụ cho quán cafe loại nào tốt nhất

31/03/2016 20:35

Hỏi: Sang tháng tư này quán cafe MOON của tôi chính thức đi vào hoạt động, để có thể mang đến cho khách hàng những chải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, tôi đang có ý định lắp đặt  chuông gọi phục vụ không dây, nhưng tôi đang cảm thấy rất băn khoăn không biết nên chọn mua nút bấm gọi phục vụ nào sử dụng thì hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm được chi phí, quán café có tất cả khoảng 20 bàn, rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bạn, tôi xin chân thần cảm ơn.

(Nguyễn Tiến Việt)

 

lắp đặt nút chuông gọi phục vụ loại nào cho quán cafe moon

 

Trả lời: Anh Việt thân mến, tôi đã nhận được câu hỏi của anh, anh đang có ý định lắp đặt hệ thống những chiếc nút chuông gọi phục vụ không dây cho quán café của mình? Tuy nhiên vấn đề mà anh đang gặp phải ở đây chính là không biết lựa chọn nút chuông gọi phục vụ nào để lắp đặt cho quán café của mình thì tiết kiệm được chi phí nhất và đạt được hiệu quả tốt nhất, với quy mô quán café của anh gồm 20 bàn vậy tôi xin khuyên anh lên lắp đặt nút chuông bấm phục vụ ST-200 là hợp lý nhất.

Vì sao lại là nút  gọi phục vụ ST-200 mà không phải là những nút chuông gọi khác?

Với quy mô kinh doanh của anh thì có lẽ không chiếc nút chuông gọi phục vụ nào có thể thích hợp bằng chiếc nút chuông bấm gọi phục vụ ST-200, anh có thể tiến hành lắp đặt nút chuông bấm này vời 20 bàn của quán mình và chúng sẽ được kết nối chung đến trung tâm dịch vụ khách hàng, chi cần khách ấn gọi là hệ thống sẽ kết nối được với trung tâm dịch vụ và anh sẽ biết được bàn nào đang có nhu cầu vụ vụ để điều chuyển nhân viên phục vụ đáp ứng nhu cầu kịp thời cho khách hàng.

Hệ thống nút chuông gọi phục vụ ST-200 này không những giúp cho khách hàng có những trải nhiệm vô cùng thú vị mà nó còn giúp cho anh quản lý được năng lực và tác phong làm việc của nhân viên rất hiệu quả và chính xác.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hệ thống các nút gọi phục vụ khác nhau về kiểu dáng màu sắc tính năng và cả giá cả, tuy nhiên loại phù hợp với quán café và các quán café hạng trung hay sử dụng nhất thì chính là nút chuông gọi phục vụ St-200 này.

 

 

 

nút gọi phục vụ ST-200

 

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về những nút bấm chuông gọi phục vụ phù hợp với mô hình kinh doanh quán café của anh nhất, để được tư vân trực tiếp anh có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 ngoài ra anh có thể tham khảo thêm dự án: Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST200 tại nhà hàng dorobou Pháp mà Ecall đã triển khai thực hiện trong thời gian qua

Thong ke