Nhà hàng Hàn Quốc GAXEO đã lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-600

Nhà hàng Hàn Quốc GAXEO đã lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-600 không dây

23/06/2016 22:18

Mới đây nhà hàng Hàn Quốc GAXEO (125 Hồ Tùng Mậu, P. Bén Nghé, Quận 1) đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây cho nhà hàng của mình nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, làm hài lòng mỗi khách hàng khi đặt chân tới đây.

GAXEO là một trong những nhà hàng Hàn Quốc nổi tiếng tại TP HCM được thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa hiện đại lại vừa truyền thống với nhiều cửa sổ và không gian rộng rãi, thoáng mát nên khách hàng tới đây vừa thưởng thức món ăn lại vừa có thể ngắm nhìn cảnh nhộn nhịp về đêm của con phố đi bộ Nguyễn Huệ gần đó. Những món ăn nơi đây mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc được chế biến công phu và tính thẩm mỹ cao thật hấp dẫn như gà chiên cay, gà sốt tương, cánh gà ướp, món giò heo hầm Jokbal, rượu Soju,…

Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây cho nhà hàng GAXEO tại quận 1Thực đơn ngon tại nhà hàng GAXEO

Đây được coi là 1 địa điểm thú vị và lí tưởng để các bạn trẻ tới đây họp nhóm cùng bạn bè hay cùng người thân thưởng thức những món ăn sau những giờ học tập căng thẳng hay làm việc mệt mỏi. Đó là lí do vì sao mà nhà hàng luôn đông khách. 

Nhu cầu đặt ra với nhà quản lý lúc này đó là làm thế nào để nâng cao hơn chất lượng phục vụ, tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho việc gọi, theo dõi và đáp ứng nhu cầu của khách, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, không làm mất lòng khách,… mà lại giảm thiểu được nhân viên, tăng doanh thu. Đó là lí do vì sao mà GAXEO quyết định lựa chọn lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-600 tại từng vị trí bàn ăn.

Ecall triển khai lắp nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây cho nhà hàng Hàn Quốc GAXEOỨng dụng nút chuông gọi phục vụ ST-600 cho nhà hàng GAXEO

Thiết bị gọi phục vụ ST-600 này nhỏ, gọn, thiết kế không dây dễ lắp đặt, lại có 3 nút bấm với 3 chức năng khác nhau: Call – gọi phục vụ, Bill – gọi thanh toán và Cancel – Hủy gọi. Chỉ với một nút bấm đơn giản, không cần phải vẫy tay, gọi to, chỉ cần ngồi tại chỗ bấm nút là khách hàng đã gọi được nhân viên tới.

Khi nút chuông gọi được nhấn thì tại trung tâm sẽ nhận được thông tin và trên màn hình thiết bị hiển thị được lắp tại quầy phục vụ sẽ hiện số bàn đang gọi cùng chuông báo về, nhân viên phục vụ nhanh chóng nắm bắt được vị trí nào đang gọi để di chuyển tới đó.

Nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây được nhà hàng GAXEO lựa chọn lắp đặtMô hình hoạt động của chuông gọi phục vụ ST-600 không dây

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 được nhà hàng lựa chọn

Nút chuông gọi ST-600 không dây không chỉ giúp khách hàng gọi phục vụ dễ dàng, không phải chờ đợi lâu, không sợ gọi mà nhân viên không nghe thấy mà còn giúp cho đội ngũ nhân viên dễ dàng theo dõi và nắm bắt được yêu cầu của khách hàng mà không cần phải lúc nào đứng trực tại gần các bàn nữa.

Còn đối với nhà hàng thì lợi ích mà thiết bị này mang lại đó là nâng cao được chất lượng phục vụ, giảm thiểu tối đa sự không hài lòng của khách hàng với khâu phục vụ, giảm thiểu được chi phí nhân viên, làm tăng sự sang trọng, yên tĩnh cho nhà hàng.

Thong ke