Nhà hàng Thẩm Dương hút khách vì lắp chuông gọi phục vụ không dây và mặc bikini bóc tôm cho khách

Nhà hàng hải sản Thẩm Dương hút khách vì phong cách phục vụ độc nhất vô nhị

09/07/2018 11:47

Nhà hàng hải sản Thẩm Dương không chỉ tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ với hệ thống gọi phục vụ không dây đã lắp đặt trước đó. Mới đây theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được để có thể thu hút được nhiều thực khách đến nhà hàng mình hơn mà Thẩm Dương đã thuê những cô gái trẻ duện những bộ áo tắm hai mảnh vô cùng gợi cảm bóc tôm, bóc hải sản phục vụ khách hàng rất tận tình và chu đáo.

Hình ảnh nữ nhân viên phục vụ diện áo tắm bóc tôm phục vụ khách

cô gái trẻ mặc bikini bóc tôm cho khách tại nhà hàng thẩm dương

Nhờ những dịch vụ độc đáo cso 1 không hai này mà nhà hàng Thẩm Dương sôi động hẳn lên, khách đến lườm nượp các cô gái trẻ đẹp trên trang phục bikini không chỉ bóc tôm cho khách mà còn bưng bề đồ và sẵn sàng chụp những kiểu ảnh vô cùng mát mẻ cùng khách khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các cô gái trong trang phục bikini tại nhà hàng Thẩm Dương

cô gái trẻ mặc bikini bóc tôm cho khách tại nhà hàng

Ông Lợi một khách quen tại nhà hàng cho rằng: Tôi sẵn sàng có thể bỏ ra một khoản tiền lớn khi đến ăn tại nhà hàng Thẩm Dương để được người đẹp bóc tôm và phục vụ như thế này, đúng là quanh đây không nhà hàng nào lại có được một dịch vụ phục vụ tốt đến như vậy, cần gì chỉ cần ấn chuông gọi phục vụ không dây là có người đẹp diện bikini đến bóc tôm và phục vụ tận nơi.

nhận xét của ông Lợi về dịch vụ nhà hàng thẩm dương

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng dịch vụ phục vụ khách hàng của nhà hàng này quá chu đáo, chu đáo quá đà dẫn đến thô tục, lợi dụng cơ thể của những cô gái trẻ đẹp để đi câu kéo khách hàng là điều không nên.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dịch vụ phục vụ khách hàng tại Thẩm Dương, nhà hàng Hải Sản đông khách nhất tại Liễu Ninh. Trung Quốc với thiết bị gọi phục vụ không dây và phong cách diện bikini để bóc tôm phục vụ

 

Thong ke