Nhà máy Mabuchi Moto Đà Nẵng lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-500 và đồng hồ gọi SB-600

Nhà máy Mabuchi Moto Đà Nẵng lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-500 và đồng hồ gọi SB-600

15/11/2016 21:23

Công ty Mabuchi Moto Đà Nẵng là một trong những đơn vị chuyển sản xuất mô tơ điện tử với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, để có thể nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình nhà máy Mabuchi Moto đã quyết định lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-500đồng hồ báo gọi SB-600 và lựa chọn Ecall làm đơn vị thi công cho mình.

nhà máy mabuchi motor lắp đặt nút chuông gọi st-500 và đồng hồ gọi sb-600

Công ty  Mabuchi Moto Đà Nẵng  có vị trí tọa vị tại Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Lô A2,Đường 3, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, đây là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các dòng sản phẩm mô tơ điện tử lớn nhất trên cả nước, các dòng sản phẩm của Mabuchi Motor được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ô tô, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng và nghe nhìn…

Với tổng số lượng công nhân sản xuất lên đến hơn 7000 lao đông, bài toán đặt ra cho Mabuchi Moto làm sao có thể quản lý được năng suất lao động của họ một cách hiệu quả nhất ít xảy ra sai sót, hạn chế được tối đa những sai lầm mà người lao động mắc phải, quản lý được chất lượng của dây truyền sản xuất một cách có hiệu quả nhất. sau khi nghiên cứu công ty Mabuchi 100 % vốn đầu tư Nhật Bản đã quyết định lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-500 trong từng dây truyền sản xuất và trang bị đồng hồ báo gọi cho mỗi quản lý tại dây truyền sản xuất.

Khi bất cứ một khâu nào đó trong dây truyền sản xuất bị lỗi chỉ cấn ấn nút gọi call là tín hiệu sẽ truyền đến người quản lý thông qua chiếc đồng hồ SB-600 từ đó người quản lý sẽ xuất hiện kịp thời và khắc phục lỗi để dây truyền tiếp tục hoạt động một cách hiệu quả nhất, với hệ thống gọi phục vụ thông minh chắc chắn dây truyền sản xuất của công ty này sẽ đạt hiệu quả làm việc cao nhất hạn chế được tối đa các lỗi trong dây truyền.

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ st-500 được lắp đặt tại mỗi dây truyền sản xuất  của công ty Mabuchi Motor

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ st-500 được lắp đặt tại mỗi dây truyền sản xuất  của công ty Mabuchi Motor

 

Hình ảnh  chiếc đồng hồ gọi SB-600 được trang bị cho mỗi quản lý trên dây truyền sản xuất

Hình ảnh  chiếc đồng hồ gọi SB-600 được trang bị cho mỗi quản lý trên dây truyền sản xuất

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-500 và đồng hồ báo gọi SB-600 được lắp đặt tại nhà máy Mabuchi Motor bạn đọc có thể tham khảo, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dự án Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây ST-500 cho nhà máy Heangsung mà chúng tôi đã thực hiện

Thong ke