Nút báo gọi y tá nào tốt ?

Nút báo gọi y tá nào tốt ?

05/06/2018 10:21

Hỏi : Tháng 8/2018 tôi có dự định sẽ đưa hệ thống chuông báo gọi y tá vào sử dụng cho bệnh viện của mình, tôi muốn mua báo gọi y tá tốt nhất, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và tiện lợi khi sử dụng, tôi không ngại về giá cả nên muốn nhờ công ty tư vấn cho tôi loại tốt nhất trên thị trường hiện nay để tôi cân nhắc và xem xét trước, tôi xin chân thành cảm ơn.

                                                                                                                                                                              ( Nguyễn Hồng Hà – Hải Phòng)

Trả lời: Chị Hà Thân mến, chị đang có dự định lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá cho bệnh viện của mình vào tháng 8? Và chị đang cần biết nút báo gọi y tá nào tốt nhất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Nút chuông báo gọi y tá ST-500 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Nếu như chị không lăn tăn về giá thành thì hệ thống chuông gọi y tá ST-500 kết hợp với màn hình hiển thị SR-2003N sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn đấy.

nut-bao-goi-y-ta-nao-tot

Nút chuông gọi y tá ST-500 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc,  được sản xuất bởi tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ giao tiếp không dây trên thế giới.

Nút chuông gọi y tá ST-500 có 2 chức năng cơ bản đó chính là gọi  và hủy gọi, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng hơn trong việc liên hệ với các y tá trực.

Khả năng kết nối của nút chuông này lên đến 120m, sử dụng pin cúc áo để hoạt động độ bền của Pin lên đến 40,0000 lần bấm, là một trong số những dòng sản phẩm có độ bền cao nhất hiện nay.

Nút chuông gọi y tá ST-500 được làm từ chất liệu nhưa tông hợp cao cấp chống xước, chống nước thích hợp lắp đặt tại mọi vị trí từ nhà vệ sinh, phòng tắm đến phòng bênh.

nut-bao-goi-y-ta-nao-tot

Theo như kết quả review một số bệnh viện lớn đã sử dụng như bệnh viện bưu điện, bệnh viện nhi, bệnh viện tim mạch… đều sử dụng nút chuông gọi này và đánh giá  khá cao về chất lượng cũng như độ bền mà nó mang lại.

Trến đây là một số những chia sẻ của tôi về nút báo gọi y tá loại nào tốt, có chất lượng nhất hiện nay được nhiều bệnh viện lớn lựa chọn lắp đặt và đều phản hồi khá tốt, bạn có thể tham khảo, để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được giải đáp. 

 

Thong ke