Nút chuông gọi phục vụ nào bán chạy nhất tại Hàn Quốc?

Nút chuông gọi phục vụ nào bán chạy nhất tại Hàn Quốc?

20/04/2016 23:29

Thị trường chuông gọi phục vụ có nguồn gốc từ Hàn Quốc có rất nhiều loại, tuy nhiên không thể không nhắc tới nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây – dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc, với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, giúp các chủ quán ăn, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn,... tối ưu hóa được hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ hơn trước.

1. Sản phẩm có tới 3 chức năng: gọi phục vụ, gọi thanh toán và hủy gọi

  • - Nút gọi phục vụ (CALL): dành cho khách hàng khi có nhu cầu cần phục vụ sẽ bấm nút này, giúp khách hàng gọi nhân viên tiện lợi và dễ dàng hơn, không phải mất công gọi to hay tới tận nơi để gọi phục vụ nữa.Khi khách hàng nhấn nút này, ngay lập tức có âm thanh báo về cùng với thông tin về số bàn hoặc số phòng đang cần gọi phục vụ sẽ được hiển thị trên màn hình, giúp nhân viên/quản lý đáp ứng nhanh và chuẩn xác được mọi yêu cầu của khách hàng.
  • - Nút gọi thanh toán (BILL): dành cho khách hàng khi có nhu cầu gọi thanh toán hóa đơn. Thông tin về số bàn/số phòng có nhu cầu thanh toán sẽ được gửi đồng thời tới bộ phận thu ngân vầ nhân viên giúp tiết kiệm thời gian phục vụ cho nhân viên và cho khách hàng.
  • - Nút hủy gọi (CANCEL): dành cho cả khách hàng và nhân viên. Khách hàng có thể dễ dàng hủy gọi nếu như trước đó chẳng may ấn nhầm,… Hoặc khi nhân viên tới phục vụ sẽ bấm nút này để tránh trường hợp nhân viên khác nữa lại tới phục vụ, giảm tránh tình trạng phục vụ tập trung, chồng chéo nhau.

Nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây

Nút chuông gọi phục vụ ST-600 3 chức năng, thiết kế nhỏ, gọn, bắt mắt

Các dòng sản phẩm khác chỉ có 1 hoặc 2 nút bấm là gọi và thanh toán nhưng dòng sản phẩm ST-600 lại có tới 3 nút chức năng như trên giúp tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng và chuẩn xác, mang tới cho khách hàng nhiều trải ngiệm thú vị, nâng cao được chất lượng phục vụ, làm hài lòng khách hàng và góp phần không nhỏ trong vấn đề tăng doanh thu.

2. Sản phẩm đa dạng về màu sắc

Loại nút gọi phục vụ này có tới 4 màu là: White Orange, Sliver, Black Orange, Gold (Trắng cam, bạc, đen cam, vàng) nên cho bạn sự lựa chọn phong phú hơn so với các dòng sản phẩm khác chỉ có 1, 2 màu.

3. Thiết kế thông minh

Thiết kế nhỏ gọn, là loại chuông gọi nhân viên không dây, tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall tiện lợi trong lắp đặt, thi công, bảo trì hay nâng cấp, gỡ bỏ hệ thống.

Bề mặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 chống nước tốt

Bề mặt không thấm nước

4. Bề mặt có khả năng chống nước tốt

Vì thế ST-600 phù hợp với cả những quán ăn, nhà hàng có không gian bên ngoài giúp thiết bị được bền lâu hơn, không bị mưa, gió làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

5. Pin có tuổi thọ lâu

Tuổi thọ pin có khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm, sử dụng được bền và lâu hơn.

Thong ke