Ecall phân loại chuông gọi phục vụ

Phân loại chuông gọi phục vụ

19/02/2016 21:28

Sau loại bài giới thiệu về chuông gọi phục vụ là gì  hôm nay Ecall xin giới thiệu cách phân loại sản phẩm chuông gọi phục vụ trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường chia làm 2 nhóm sản phẩm chuông gọi phục vụ: chuông gọi phục vụ có dây, và chuông gọi phục vụ không dây.

Chuông gọi phục vụ có dây 

Sản phẩm gồm nút chuông được kết nối với loa báo bằng dây điện. Sản phẩm này thường được lắp đặt ngay từ lúc xây dựng, dây điện thường được đi ngầm để đảm bảo tính thẩm mỹ. Ưu điểm của sản phẩm là dễ lắp đặt, nhược điểm là chi phí cao( vì phải đi dây điện ngầm), khó thay thể nâng cấp khi hỏng.

chuông gọi phuc vụ có dây

Chuông gọi phục vụ không dây

Sản phẩm ứng dụng công nghệ truyền không dây bao gồm các nút bấm chuông gọi phục vụ giao tiếp với màn hình hiển thị qua sóng RF.  Các nút bấm được đăng ký dễ dàng thông qua các phím chức năng trên thiết bị hiển thị, mỗi nút bấm sẽ có một số thứ tự riêng tương ứng với số bàn hoặc số phòng.

chuông gọi phục vụ không dây

Ưu điểm của sản phẩm là sử dụng công nghệ không dây, dễ dàng lắp đặt, bảo trì nâng cấp, có thể kết nối nhiều nút bấm với màn hình, khoảng cách hoạt động xa, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn, văn phòng hiện nay.

Hy vọng với bài chia sẻ trên, các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình

 

Thong ke