Quán cafe có nên lắp chuông gọi phục vụ?

Quán cafe có nên lắp chuông gọi phục vụ?

04/03/2016 21:12

Trong thời buổi kinh tế hội nhập ngày càng sâu và rộng, mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng được đẩy lên cao chào, chính vì vậy để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ  của mình thì lắp chuông gọi phục vụ thông minh là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đặc điểm cơ bản và lợi ích của chuông gọi phục vụ

Thứ nhất: với 3 chức năng, vô cùng thông minh và độc đáo:  Gọi nhận viên, xem hóa đơn và hủy cuộc gọi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và mang đến cho quán cafe của bạn phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, độc đáo vừa tiếp kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thứ hai:  Nút bấm chuông goi phục  thông minh, có phù hợp sử dụng cho nhà hàng, quán ăn, khách san… bất cứ khi nào khác hàng cần gọi thêm hoặc cần thanh toán chỉ cần nhấn nút là bạn cũng có thể biết , chuông gọi không dây mang đến phong cách rất chuyên nghiệp và hiện đại.

 Thứ ba: Giúp nhân viên dễ dàng có thể biết được, hiện tại bàn nào đang cần được phụ vụ, bàn nào không cần thiết  thông qua bảng hiển thị, và có thể làm chủ được trong tình huống

 

nút gọi phục vụ ST-600

Nếu như bạn đang có ý định mở quán cafe với ước mơ và hoài bão tạo ra những sản phẩm dịch vụ thực sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, thì hãy để nút bấm chuông gọi phục vụ ST 600 là người bạn đồng hành. Chắc chắn với những lợi ích mà nó mang lại sẽ giúp bạn có được nhiều hơn những thứ đã bỏ ra, bạn có thể tham khảo một số dự án Ecall đã thi công lắp đặt chuông gọi phục vụ

Thong ke