So sánh chuông gọi y tá có dây và chuông gọi y tá không dây

So sánh chuông gọi y tá có dây và chuông gọi y tá không dây

22/05/2018 09:01

Bạn đang có dự định sẽ lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá cho bệnh viện, phòng khám của mình? Tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn về 2 dòng sản phẩm có dây và không dây cái nào sẽ tiện ích thiết thực hơn, nếu vậy việc cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của mình.

Thứ nhất ưu điểm của hệ thống chuông báo gọi y tá có dây và không có dây

Chuông gọi y tá có dây  Chuông gọi y tá không dây

 

- Hệ thống chuông gọi y tá có dây có ưu điểm duy nhất là có thể giao tiếp 2 chiều, bệnh nhân và y tá có thể nói chuyện được với nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

- Thích hợp lắp đặt tại mọi vị trí, đầu giường bệnh,nhà vệ sinh…

- Không vướng víu, không ảnh hưởng đên những  vật dụng xung quanh

- Tin hiệu kết nối rõ ràng, sắc nét

- Đễ dàng tháo dỡ và thay đổi vị trí

- Đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng

so-sanh-he-thong-chuong-goi-y-ta-khong-day-va-co-day

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thứ hai nhược điểm của hệ thống chuông gọi y tá có dây và không dây

Hệ thống chuông báo gọi y tá có dây chuông gọi y tá không dây

- Khi xảy ra sự cố hỏng hóc khó có thể thay thế được, vì thường thì hệ thống chuông gọi y tá có dây sẽ phải đi dây ngầm trong tường, nếu như có hỏng hóc cần sửa chữa tìm lỗi sẽ rất khó và phức tạp.

- Khi muốn lắp thêm hệ thống báo gọi y tá có dây vào giường bệnh khác cũng rất khó khăn bởi dây đi sẽ lằng nhằng, phức tạp vì không phai lúc nào cũng có thể di dây ngầm trong tường nó còn liên quan đến nhiều vật dụng xung quanh.

- Không an toàn vì nó sử dụng bằng điện, nếu không may người sử dụng vẫn có thể bị điện giật

- Chuông gọi y tá không dây có nhược điểm duy nhất là không thể giao tiếp được 2 chiều. mà bệnh nhân chi có thể ấn gọi và y tá trực biết là bệnh nhân phòng nào đang cần trợ giúp đê có mặt kịp thời

 

 

 

 

 

 

so-sanh-chuong-goi-y-ta-co-day-va-khong-day

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về ưu nhược điểm của 2 dòng sản phẩm báo gọi y tá có dây và không dây bạn có thể tham khảo, tôi tin chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể đưa ra được những quyết định lựa chọn sáng suốt nhất cho mình rồi đấy, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức bài viết: Bộ y tế đưa ra giải pháp chống bạo hành cán bộ nhân viên y tế

Thong ke