So sánh nút gọi y tá ST-1 series với nút FS-100

So sánh nút gọi y tá ST-1 series với nút FS-100

03/06/2016 00:34

Trong số các nút chuông gọi được lắp phổ biến nhất trong các bệnh viện hiện nay không thể không kể tới 2 loại nút gọi y tá ST-1 series và FS-100 giúp người sử dụng gọi các y tá trực ca một cách dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Vậy giữa 2 loại thiết bị này có điểm gì giống và khác nhau?

Điểm giống nhau của nút gọi y tá ST-1 series và FS-100

1. Có Anten tích hợp

Cả 2 loại nút gọi y tá FS-100 và ST-1 series đều tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall và có khả năng truyền tín hiệu xa, hoạt động tốt, phù hợp với những không gian rộng, nhiều tầng.

2. Chống nước tốt

Bề mặt các loại nút gọi y tá này có khả năng chống nước nên an toàn cho người cho người sử dụng ngay cả khi tay bị ướt, với ưu điểm này nên chúng có thể lắp đặt tại các Toilet, phòng tắm giúp bệnh nhân gọi sự trợ giúp dễ dàng từ phía y tá.4 mẫu - 4 màu của nút gọi y tá ST-1 series

Nút chuông gọi y tá ST-1 series ccó tới 4 màu để lựa chọn

3. Kích thước như nhau

Với thiết kế nhỏ, gọn và nhẹ nên lắp đặt cũng dễ dàng tại bất kì vị trí nào, chỉ có 1 nút bấm nên cũng rất dễ sử dụng

4. Pin và tuổi thọ pin giống nhau

2 sản phẩm nút gọi y tá ST-1 series và FS-100 đều sử dụng Pin DC 3V, CR2025 với số lần bấm lên tới 40000 lần, sản phẩm sử dụng được bền lâu hơn.

5. Tần số  như nhau

Điểm giống nhau cuối cùng của FS-100 và ST-1 series đó là chúng đều sử dụng tần số là 433MHZ.

Nút gọi y tá FS-100

Nút gọi y tá FS-100 cho phòng mổ

Nút gọi FS-100 gọi trợ giúp bằng chân và chỉ có 1 màu duy nhất

Điểm khác nhau của nút gọi y tá ST-1 series và FS-100

  • --> Nút gọi y tá FS-100 có chuyển mạch bằng chân thích hợp trong phòng mổ cho phép bác sỹ gọi y tá thuận tiện hơn vì lúc này bác sĩ phẫu thuật không thể rời vị trí hoặc không thể dùng tay để nhấn gọi và không gọi trợ lý tới hỗ trợ bằng miệng được thì dùng chân để nhấn nút gọi này là giải pháp hoàn hảo nhất.Và nút gọi FS-100 giúp các bác sĩ làm được điều đó.
  • --> Nút gọi y tá ST-1 series thì không có chuyển mạch nên người gọi phải sử dụng tay để nhấn gọi, vì vậy sản phẩm này thuận tiện và phù hợp khi lắp đặt tại các giường bệnh, phòng bệnh hay các phòng tắm/toilet.

Ngoài ra thì chúng còn có 1 điểm khác nhau nữa là nút gọi ST-1 series có 4 màu còn FS-100 chỉ có 1 màu, nên nút gọi ST-1 series có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn.

Tham khảo thêm bài viết “Tìm hiểu chi tiết về hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện” để biết được tính năng và lợi ích của các nút chuông gọi y tá mang lại cho bệnh nhân, nhân viên y tế và bệnh viện.

Thong ke