Sự tiện lợi của đồng hồ báo gọi y tá SB-500

Sự tiện lợi của đồng hồ báo gọi y tá SB-500

25/05/2016 23:20

Đồng hồ báo gọi y tá SB-500 giải pháp cho các y tá hay di chuyển

Như chúng ta đã biết, do nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân gia tăng liên tục nên không phải lúc nào y tá cũng có thể có mặt tại các phòng bệnh để chăm sóc bệnh nhân. Xuất phát từ nhu cầu thiết thực này, hệ thống báo gọi y tá đã ra đời nhằm giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc gọi nhân viên y tế hỗ trợ và cũng giúp các y, bác sĩ dễ dàng hơn trong công tác túc trực, theo dõi và chăm sóc người bệnh, là giải pháp tiết kiệm nhất về thời gian trong những trường hợp khẩn cấp sẽ phòng tránh các rủi ro hay các tai biến, các diễn xấu xảy ra với bệnh nhân.

Đồng hồ báo gọi y tá SB-500

Tuy nhiên không phải lúc nào các y tá cũng có mặt tại phòng trực để theo dõi màn hình hiển thị cuộc gọi mà cũng có lúc cần phải di chuyển tới khoa này, phòng khác,… Vậy làm thế nào để có thể nhận được thông tin gọi từ bệnh nhân trong khi di chuyển? Vấn đề này sẽ được giải quyết với đồng hồ báo gọi y tá SB-500 giúp các nhân viên y tế dễ dàng nắm bắt được tình hình các cuộc gọi tới dù có mặt hay không có mặt tại phòng trực.

Cũng giống như những loại thiết bị hiển thị khác, đồng hồ báo gọi y tá SB-500 cũng giúp hiện tức thì và rõ ràng số phòng hay số giường bệnh mà bệnh nhân đang cần sự trợ giúp để các y tá biết được và ngay lập tức có mặt giải quyết kịp thời những yêu cầu của người bệnh.

 

Mô tả hoạt động của đồng hồ báo gọi y tá SB-500

SB-500 là thiết bị được thiết kế theo dạng đồng hồ để các y tá đeo ở tay để nhận cuộc gọi trong khi di chuyển. Đây là sản phẩm được thiết kế tối ưu với các nút chuông gọi y tá và màn hình hiển thị, tạo nên một bộ 3 thiết bị hữu ích giúp các bệnh viện, phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe nâng cao chất lượng phục vụ, làm hài lòng và tăng sự tin tưởng của bệnh nhân, tạo ra một cung cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Thong ke