Tại sao bạn nên chọn hệ thống chuông gọi y tá do Ecall cung cấp và lắp đặt?

Tại sao bạn nên chọn hệ thống chuông gọi y tá do Ecall cung cấp và lắp đặt?

20/05/2016 23:56

Ecall là nhà phân phối hệ thống chuông gọi y tá - giải pháp hoàn hảo cho các bệnh viện, phòng khám nâng cao được chất lượng phục vụ, làm hài lòng bệnh nhân với phong cách phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, vừa giảm được chi phí thuê nhân viên lại vừa giúp tăng doanh số. Với giá thành tốt nhất cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp và thi công hệ thống báo gọi y tá hàng đầu được các cơ sở y tế, bệnh viện lựa chọn vì:

1. Các sản phẩm chuông gọi y tá do chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Các dòng chuông gọi y tá đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc của những thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn, là những sản phẩm bán chạy tại đất nước xử sở kim chi này.

2. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng của mình

Đối với chúng tôi thì “doanh số không phải là tất cả”, sự hài lòng của khách hàng mới chính là mục tiêu hàng đầu trong thành công”. Ecall luôn lắng nghe khách hàng để ngày càng trưởng thành hơn.

Hệ thống chuông gọi y tá không dây

Hệ thống chuông gọi y tá không dây gồm 2 bộ phận chính là: nút bấm gọi và thiết bị hiển thị

3. Lợi ích bạn nhận được khi lựa chọn chúng tôi

Nếu có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng, các bạn sẽ thấy tôn chỉ 4E của chúng tôi là “Easy (đơn giản), Efficient (Hiệu quả), Economic (Kinh tế) và Electronic (Thiết bị điện không dây tiện lợi)” - 4 tiêu chí tạo nên sự thành công của chúng tôi.

Ecall cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm không dây tiện lợi, chất lượng nhất, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất, không chỉ thế còn giúp quý khách hàng tiết kiệm kinh tế nhất, tạo nên một hệ thống chuông gọi y tá không dây hoàn hảo nhất so với sự mong đợi của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn:

  • >> Tư vấn giúp qúy khách lựa chọn đầu tư như thế nào là phù hợp nhất?
  • >> Sẵn sàng ngồi cùng quý khách hàng giờ để thiết kế và tư vấn trực tiếp trên máy tính, giúp quý khách hàng dễ hiểu để từ đó thay đổi những lựa chọn cho phù hợp với mục đích đầu tư và tính năng sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

4. Chúng tôi chuyên nghiệp

Chúng tôi tuyển chọn nhân viên kỹ lưỡng và đào tạo có bài bản, đều có kinh nghiệm và đã trải nghiệm thực tế, lại nhiệt tình, thân thiện và trung thực vì thế luôn đáp ứng tốt tiến độ công việc, hỗ trợ 24/7/365 ngày để đáp ứng kịp thời những yêu cầu khẩn cấp.

Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho phòng VIP trong bệnh viện

Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

5. Chúng tôi hiệu quả

Trong từng giai đoạn tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống thì Ecall đều có những sản phẩm mẫu để demo giúp quý khách hàng hiểu về sản phẩm và để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

6. Chúng tôi có những dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tương đương đã hoàn thiện

Cho quý khách thêm sự an tâm và tin tưởng khi nhìn thấy hệ thống mình sắp lắp đặt thông qua các dự án khác đã thực hiện và có thể tìm hiểu, lấy ý kiến từ những khách hàng khác đã lắp đặt để hoàn thiên hơn dự án của mình. Để xem thêm các dự án do Ecall triển khai thi công và lắp đặt, bạn có thể xem tại: http://ecall.vn/du-an-thi-cong-nc,1341

Thong ke