Tại sao cần sử dụng chuông gọi phục vụ không dây cho khách sạn?

Tại sao cần sử dụng chuông gọi phục vụ không dây cho khách sạn?

08/04/2016 22:45

Bạn là chủ của một khách sạn và đang đau đầu khi chưa tìm được giải pháp nào tối ưu cho vấn đề nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Hãy lắp ngay hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho khách sạn của mình, vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà hiệu quả.

Nút bấm chuông gọi phục vụ không dây ST200

Nút bấm chuông gọi phục vụ không dây ST200 có 1 chức năng gọi phục vụ

Nếu như trước đây khi khách hàng có nhu cầu gì, thay vì phải mất công đi gọi phục vụ thì nay chỉ cần bấm nút gọi, thông tin về vị trí (số phòng) của khách hàng sẽ được hiện lên bảng hiện số, nhân viên và quản lý sẽ biết được phòng nào đang có nhu cầu cần phục vụ để tới đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, không còn bỏ xót bất kì một yêu cầu nào từ khách, mang lại sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, làm hài lòng khách hàng của bạn.

Ngoài ra thì hệ thống chuông gọi phục vụ này còn giúp các chủ khách sạn không cần phải cử nhân viên túc trực nhiều như trước để kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách như trước nữa, từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ, chu đáo yêu cầu của khách hàng. Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ trong khách sạn là 1 trong những bí quyết hiện nay mà nhiều chủ khách sạn áp dụng để nâng cao chất lượng phục vụ và tăng doanh thu của mình.

Nút bấm chuông gọi phục vụ không dây ST-600

Nút bấm chuông gọi phục vụ không dây ST-600 có 3 chức năng: gọi, thanh toán, hủy gọi

Hiện nay trên thị trường nút bấm chuông gọi phục vụ có 3 loại: Loại có 1 nút chỉ có một chức năng là gọi phục vụ, loại có 2 nút có 2 chức năng là gọi phục vụ và tính tiền, còn loại có 3 nút thì ngoài 2 chức năng như loại 2 nút ra còn có thêm chức năng hủy gọi. Với thiết kế không dây tiện lợi, giúp bạn dễ dàng lắp đặt, lại có bộ tiếp sóng để tăng khoảng cách đường truyền, phù hợp với những khách sạn có diện tích rộng. Bề mặt của chuông gọi phục vụ không dây cho khách sạn có khả năng chống nước, màu sắc đa dạng, kiểu cách phong phú,… cho bạn thoải mái lựa chọn những mẫu nút bấm gọi phục vụ phù hợp với không gian và thiết kế của khách sạn.

Thong ke