Tại sao nên lắp chuông gọi phục vụ không dây cho quán Karaoke?

Tại sao nên lắp chuông gọi phục vụ không dây cho quán Karaoke?

06/04/2016 21:30

Bạn là chủ của một quán Karaoke và đang băn khoăn không biết áp dụng biện pháp nào để tối ưu nhất cho vấn đề quản lý và phục vụ khách hàng của mình. Mọi lo lắng trên của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết tốt khi lắp chuông gọi phục vụ không dây cho quán Karaoke của mình.

Khi lắp hệ thống này, khách hàng sẽ không còn phải tới tận nơi để gọi nhân viên phục vụ như trước nữa mà chỉ cần nhấn nút gọi, thông qua âm báo trả về và màn hình hiển thị, bạn và nhân viên của bạn sẽ biết được bàn nào, phòng nào đang có nhu cầu cần phục vụ để phục vụ khách hàng chu đáo, hiệu quả hơn. Vì thế khách hàng của bạn sẽ không phải ngồi chờ đợi lâu.

Chuông gọi phục vụ không dây ST-900

Chuông gọi phục vụ không dây ST-900 có bề mặt chống nước tốt

Hơn nữa nhờ có hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ này, bạn sẽ không còn phải để nhân viên khổ sở trực ở các hành lang để có thể kịp thời phục vụ khách như trước nữa và mang tới hiệu quả cao trong công việc do tránh được tình trạng nhân viên phục vụ chồng chéo hoặc bỏ xót yêu cầu nào đó của khách.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây góp phần làm tăng sự sang trọng cho quán Karaoke của bạn, tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại, giải quyết mọi vấn đề của khách hàng và làm hài lòng khách hàng, giảm thiểu tối đa những rủi ro hay những chuyện mất khách, làm phật lòng khách. Khi đã đến một lần rồi thì với phong cách phục vụ chu đáo, hiệu quả này, khách hàng sẽ còn quay trở lại lần hai, lần ba và nhiều lần sau nữa. Từ đó tạo ra được lượng khách hàng tiềm năng lớn, góp phần làm tăng doanh thu cho quán Karaoke của bạn.

Chuông gọi phục vụ không dây ST-600

Chuông gọi phục vụ không dây ST-600 hiện đại có tới 3 chức năng

Không chỉ thế hệ thống chuông gọi thông minh này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra khi thuê nhân viên mà vẫn đảm bảo được mọi quy trình vận hành và hoạt động của quán. Hãy chú trọng vào đầu tư ngay hôm nay khi lắp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho quán Karaoke của mình để nhận được những lợi ích lớn trong ngày mai.

Thong ke