Tại sao nút chuông gọi phục vụ ST-500 được dùng phổ biến trong nhà máy, xí nghiệp?

Tại sao nút chuông gọi phục vụ ST-500 được dùng phổ biến trong nhà máy, xí nghiệp?

18/04/2016 21:24

Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ (nhanh chóng và chuẩn xác), giảm thiểu chi phí thuê nhân viên,… các nhà máy, xí nghiệp ngày nay đã lựa chọn giải pháp tối ưu là lắp nút chuông gọi phục vụ ST-500.

mô hình hoạt động của nút chuông gọi phục vụ ST-500

Cách hoạt động của nút chuông gọi ST-500

Khoảng cách và không gian trong các nhà máy, xí nghiệp xa và rộng nên nếu sử dụng các loại chuông gọi phục vụ thông thường khác thì tín hiệu truyền tải của thiết bị có thể sẽ không được tốt. Nút chuông gọi phục vụ ST-500 có anten ngoài tăng khoảng cách hoạt động, lại có thiết kế thông minh tương thích với tất cả các thiết bị nhận, các thiết bị kích sóng nên đảm bảo cho tín hiệu được truyền tốt trong gian  rộng. Dòng nút bấm này lại có thể cài đặt các nút chức năng tùy thuộc vào nhu cầu cần sử dụng của từng đơn vị nên đây chính là sự lựa chọn phù hợp hơn cả đối với các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp.

Khi quản lý cần gọi nhân viên thì chỉ cần ấn nút gọi, thông tin về số thứ tự của nút chuông đang gọi sẽ được hiển thị lên màn hình và có âm báo báo về, nhân viên sẽ biết được và kịp thời đến, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu. Như vậy quản lý sẽ không phải gọi to hay tới tận gọi nhân viên nữa, giúp nâng cao hiệu quả công việc và không ảnh hưởng tới những bộ phận khác.

Nút chuông gọi phục vụ ST-500

Nút chuông gọi phục vụ ST-500 loại 2 nút và 3 nút chức năng

Hiện nay nút chuông gọi phục vụ ST-500 không dây có 2 màu trắng, cam, thiết kế nhỏ, gọn, bắt mắt, dễ lắp đặt và cũng rất tiện lợi trong qúa trình sử dụng với 2 loại sản phẩm:

  • Loại 2 nút chức năng: là nút gọi và hủy gọi
  • Loại 3 nút chức năng: là nút gọi, hủy gọi và nút kiểm tra giá của sản phẩm

Tùy vào nhu cầu và mô hình kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp của bạn để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. 

Thong ke