Tầm quan trọng của hệ thống chuông gọi y tá không dây

Tầm quan trọng của hệ thống chuông gọi y tá không dây

12/05/2016 22:30

Ngày nay tại các bệnh viện lớn hay nhỏ, bạn dễ dàng bắt gặp hệ thống chuông gọi y tá không dây được lắp đặt trong đó và bạn thắc mắc “không biết tầm quan trọng của chúng như thế nào?”. Hôm nay Ecall sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc trên.

Tại một số vị trí như giường bệnh, phòng tắm,… được gắn một nút bấm gọi. Khi bệnh nhân hay người chăm sóc cần sự trợ giúp của y tá/bác sĩ  sẽ ấn nút này để có thể gọi y tá trực nhanh chóng nhất. Khi ấn nút gọi, tín hiệu ngay lập tức được truyền đi tới các thiết bị nhận và thông tin về số phòng, số giường có bệnh nhân/y tá đang gọi sẽ hiện lên trên thiết bị hiển thị, thông qua đó y tá/bác sĩ sẽ biết được để ngay lập tức có mặt.

Hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện

Hệ thống giúp bệnh nhân dễ dàng gọi y tá hoặc bác sĩ chỉ với một thao tác bấm gọi đơn giản, giúp bệnh nhân không còn phải chịu đựng những cơn đau lâu vì sự có mặt kịp thời của bác sĩ, y tá. Và trong những trường hợp nguy kịch giúp các y, bác sĩ có thể cứu sống một sinh mệnh.

Tại một số bệnh viện lớn, hệ thống chuông gọi này còn được sử dụng trong quầy tiếp nhận bệnh nhân để người tiếp nhận thủ tục có thể chủ động nhấn nút gọi bệnh nhân đến quầy theo thứ tự các nút chuông đã được phát. Hoặc còn được ứng dụng trong trường hợp y tá gọi bác sĩ trong những trường hợp khó xử hoặc nguy cấp. Hoặc trong các phòng mổ, bác sĩ gọi y tá khi cần thiết (trường hợp này cần phải lắp chuông gọi y tá trong phòng mổ FS-100 bằng chân vì lúc này đang trong ca phẫu thuật, bác sĩ không thể dùng tay để ấn nút gọi y tá được),...

Chuông gọi y tá trong phòng mổ FS-100

Chuông gọi y tá trong phòng mổ FS-100 thiết kế đặc biệt nhấn nút gọi bằng chân

Hệ thống gọi y tá không dây là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc gọi y tá dễ dàng, nhanh chóng và giúp các y tá và bác sĩ dễ dàng chăm sóc bệnh nhân hơn, tiết kiệm công sức hơn vì không phải thường trực ở các phòng bệnh nhưng vẫn có mặt kịp thời lúc cần thiết, nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cảm giác an toàn và an tâm cho bệnh nhân ngay cả khi chỉ có một mình trong bệnh viện.

Hơn nữa với thiết kế hoàn toàn không dây, không có các loại dây chằng chịt nên dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào và dễ di chuyển và thay thế, các nút chuông gọi lại có bề mặt chống nước nên rất an toàn và bền bỉ khi gắn trong phòng tắm. 

Thong ke