Tìm hiểu phong cách phục vụ đậm chất Highlands Coffee: Khách tự phục vụ

Tìm hiểu phong cách phục vụ đậm chất Highlands Coffee: Khách tự phục vụ

04/05/2017 22:19

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng một lần ghé qua Highlands Coffee và được trải nghiệm mô hình khách tự phục vụ: Khách hàng tự tới quầy gọi đồ uống, thanh toán và được phát cho 1 thiết bị báo rung và dù cho bạn ngồi ở bất kì vị trí nào trong quán thì mỗi khi phần đồ uống của mình tới lượt phục vụ thì thiết bị báo rung đó sẽ rung lên để bạn bước đến quầy và lấy đồ uống của mình, thật tiện lợi biết bao.

Tìm hiểu phong cách phục vụ đậm chất Highlands Coffee: Khách tự phục vụ

Thiết bị tự phục vụ trong các quán Hghlands Coffee

Việc áp dụng thiết bị tự phục vụ mới mẻ này giúp cho Highlands Coffee đón đầu xu hướng phục vụ hiện đại, giảm thiểu được chi phí nhân viên vì không cần phải mướn thêm nhân viên để phục vụ bao quát cả quán nữa. Highlands Coffee là một trong những chuỗi cửa hàng Café lớn hàng đầu hiện nay và những lúc đông khách nếu không áp dụng quy trình tự phục vụ này sẽ rất là vất vả trong việc quản lý khách hàng cũng như là quản lý nhân viên.

Với thiết bị báo rung luôn đáp ứng được nguyên tắc “First In – First Serve” tức là ai gọi đồ trước thì được phục vụ trước, tránh được những lỗi thường hay xảy ra như là chờ mãi không thấy nhân viên mang đồ uống ra hoặc là đến trước mà “bị” mang đồ ra sau.

Thiết bị báo rung trong quán Highlands Coffee

Với thiết bị báo rung phục vụ thì ai gọi đồ trước sẽ được phục vụ trước

Nhờ mô hình khách tự phục vụ với thiết bị báo rung nhận đồ uống nà giúp cho việc điều tiết nhịp phục vụ khách hàng được trôi chảy, không bị gián đoạn vì nhân viên không phải tới từng bàn để hỏi khách muốn dung gì và còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn trong việc gọi đồ khi bước vào tiệm.

Không chỉ thế thiết bị tự phục vụ là giải pháp hoàn hảo trong việc ngăn ngừa những lỗi sai của nhân viên gây ra trong mô hình phục vụ tại bàn như là quên yêu cầu của khách, xử lý chậm, thái độ phục vụ không tốt, không còn tình trạng nhân viên phải thấy bối rối khi đi giao đồ mà không biết khách hang đang ngồi ở đâu nữa.

Dự án lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho Highlands Coffee

Highlands Coffee sử dụng thiết bị tự phục vụ GP-206RT nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

Mô hình khách tự phục vụ giúp giảm thiểu đi những lãng phí như là thời gian di chuyển cho nhân viên, thời gian chờ đợi của khách hàng, giảm đi những lỗi sai cho nhân viên, giảm thiểu được chi phí nhân viên hơn là mô hình phục vụ tại bàn.
 

 

Ecall lắp đặt thiết bị TỰ PHỤC VỤ cho Highland coffee

Thong ke